“Tiền đen” dẫn đầu phòng vé xứ Hàn trong cuối tuần đầu tiên khởi chiếu

Đề tài mới lạ, cốt truyện hấp dẫn, “Tiền đen” ra mắt xứ Kim Chi với doanh thu top 1.

Ra mắt khán giả quê nhà vào ngày 20/3, Tiền đen (tựa tiếng Anh: Money) thu hút sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông. Sau cuối tuần đầu tiên, bộ phim đạt mức 1,5 triệu lượt người xem, mang về doanh thu 12 triệu USD, chiếm 83,3% doanh thu toàn thị trường.

Tiền đen nhận được cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn và khán giả đại chúng. Tiền đen là một bộ phim vừa có giá trị giải trí, lại vừa mang thông điệp sâu sắc. Đặc biệt, diễn xuất của nam chính Ryu Jun-yeol được đánh giá xuất sắc, khi một mình “cân” tới 60/67 phân cảnh phim, với những chuyển biến phức tạp về mặt tâm lý và cảm xúc của nhân vật.

Để tạo nên những thước phim chân thực nhất, đạo diễn Park Noo-ri đã dành ra hẳn 1 năm trời để sống như một nhân viên chứng khoán. Từ 7h tới 17h trong vòng 365 ngày, mỗi ngày cô bắt chuyến tàu sớm tới Yeouido và viết kịch bản bằng cách… quan sát mọi người trong quán cà phê bên cạnh công ty chứng khoán. Chính từ những trải nghiệm chân thực nhất, phòng giao dịch của công ty chứng khoán Dong Myung được xây dựng trong một không gian rộng 600m2 giữa những cao ốc văn phòng kín đặc nhân viên.

Tiền đen dẫn đầu phòng vé xứ Hàn trong cuối tuần đầu tiên khởi chiếu - Ảnh 1.

Tiền đen – bộ phim hình sự tội phạm độc đáo với nội dung mới lạ với sự tham gia của diễn viên trẻ Ryu Jun-yeol đối đầu với những “lão làng” Yoo Ji-tae, Jo woo-jin, dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 05/04/2019 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...