Tiến Dũng (The Men) buồn khi khán giả nhớ tới chuyện tình cảm nhiều hơn sự nghiệp

Ca sĩ Tiến Dũng – một phần không thể thiếu của nhóm nhạc đang được giới trẻ yêu thích, The Men, đã trải lòng về những điều xảy ra trong năm vừa qua.

Cho đến nay, cái tên Tiến Dũng có lẽ không còn quá xa lạ đối với khán giả trẻ Viêt Nam, đặc biệt là những ai yêu thích nhóm nhạc đình đám The Men. Sở hữu gương mặt điển trai cùng giọng hát đầy cảm xúc, nam ca sĩ dễ dàng gây thiện cảm đối với người đối diện. Và dường như cũng chính vì lý do đó mà anh được xem là một người khá đào hoa khi luôn xuất hiện bên cạnh những cô gái xinh đẹp. Trải qua nhiều mối tình cũng như những lùm xùm không đáng có liên quan đến tình yêu, Tiến Dũng có vẻ trở nên điềm đạm, trưởng thành và tĩnh lặng hơn khi nói về những chuyện không hay trong cuộc sống.

Gặp gỡ chàng ca sĩ điển trai ở một quán cafe nhỏ tại Sài Gòn, anh vẫn thu hút người đối diện bằng vẻ lãng tử của mình nhưng có phần trầm mặc hơn. Chia sẻ về những điều đã qua, anh cho rằng biến cố là thứ không thể lường trước và tránh khỏi trong cuộc sống. Chính vì thế, anh không nghĩ đến nó quá nhiều và tránh lặp lại điều đó một lần nữa. Anh cũng không quên bộc bạch bản thân bây giờ đã nghĩ nhiều hơn về một đám cưới, một gia đình hạnh phúc.

Về những dự định sắp tới, anh bật mí trong năm 2016 Tiến Dũng sẽ trở lại với khán giả và âm nhạc bằng một hình tượng mới, năng động và phá phách hơn.

SUNNYQuay dựng phim: THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...