Tiếp bước Hai Phượng, phim của Lý Hải chính thức công chiếu Mỹ

Sau gần một tháng thu hút khán giả đến rạp tại Việt Nam, bộ phim Lật mặt: nhà có khách thực hiện kế hoạch “xuất ngoại” chinh phục khán giả Mỹ và Úc.

 

Cs Đan Nguyên selfie cùng đồng nghiệp 2 Tiếp bước Hai Phượng, phim của Lý Hải chính thức công chiếu Mỹ

Buổi công chiếu đầu tiên tại Mỹ được tổ chức với sự dẫn dắt của nam diễn viên, người mẫu Đức TiếnĐông đảo nghệ sĩ Việt tại hải ngoại cũng có mặt tại sự kiện để chung vui cùng vợ chồng Lý Hải trong buổi ra mắt đặc biệt này. Ca sĩ Thanh Thảo, Đan Nguyên, Bằng Kiều, Hàn Thái Tú, Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Nguyễn Hồng Nhung, Phùng Ngọc Huy diễn viên Minh Thư, Kim Hiền, Võ Thành Tâm, Hoàng Anh, đạo diễn Cường Ngô, người mẫu Quỳnh Thy, chị em Trúc Lam – Trúc Linh và nhiều nghệ sĩ khác đã cùng các khán giả thưởng thức bom tấn ma hài Việt Nam đầu tiên được công chiếu ở Mỹ.

1 1 Tiếp bước Hai Phượng, phim của Lý Hải chính thức công chiếu Mỹ
2 Tiếp bước Hai Phượng, phim của Lý Hải chính thức công chiếu Mỹ
4 Tiếp bước Hai Phượng, phim của Lý Hải chính thức công chiếu Mỹ

Vợ chồng dv Kim Hiền 2 Tiếp bước Hai Phượng, phim của Lý Hải chính thức công chiếu Mỹ

“Phim hay, kịch bản chặt chẽ, tình huống rất hài hước nhưng cũng không kém phần hồi hộp của phim kinh dị. Nhưng có lẽ đoạn hay nhất, khiến mình nắm chặt tay người bên cạnh đó là đoạn cuối phim với tình tiết cảm động bất ngờ về người mẹ. Cũng sắp đến Ngày của mẹ nên bộ phim ra mắt tại Mỹ rất đúng thời điểm ”, ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ sau khi xem phim.

Còn ca sĩ Hàn Thái Tú tâm sự anh không cầm được nước mắt khi xem những cảnh phim xúc động về người mẹ. Nghệ sĩ Ngọc Châu viết “Lật mặt : nhà có khách của anh Lý Hải đã đem món ăn tinh thần quá hay đến với Hoa Kỳ ngay đúng dịp lễ Mother’s Day!

Phần mới nhất của series phim Lật mặt vừa trở thành tác phẩm đại thắng tại phòng vé Việt trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ vừa qua. Bộ phim đã ghi danh vào top 3 phim Việt có doanh thu mở màn “khủng” nhất lịch sử phòng vé Việt với doanh thu 60 tỷ sau vỏn vẹn 4 ngày công chiếu.

6 Tiếp bước Hai Phượng, phim của Lý Hải chính thức công chiếu Mỹ

Dàn sao việt chúc mừng vợ chồng Lý Hải 2 Tiếp bước Hai Phượng, phim của Lý Hải chính thức công chiếu Mỹ

Phim Lật mặt: nhà có khách bắt đầu chiếu từ 10/5 tại Garden Grove, Beuna Park, San Jose của califonia và 17/5 tại hai tiểu bang Houston, Texas…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...