Tiêu Châu Như Quỳnh – Đánh rơi nụ hôn (live 9.9.2012)

Là một cái tên “lận đận” trong sự nghiệp, bởi Tiêu Châu Như Quỳnh đã gia nhập showbiz rất lâu với vô vàn giải thưởng nhưng vẫn không được mọi người nhớ tới nhiều. Trong chương trình ăn khách The Voice, Quỳnh cũng gặp “phản ứng” vì cảnh khóc lóc của mình với giám khảo […]

Là một cái tên “lận đận” trong sự nghiệp, bởi Tiêu Châu Như Quỳnh đã gia nhập showbiz rất lâu với vô vàn giải thưởng nhưng vẫn không được mọi người nhớ tới nhiều. Trong chương trình ăn khách The Voice, Quỳnh cũng gặp “phản ứng” vì cảnh khóc lóc của mình với giám khảo Hồ Ngọc Hà và những tin đồn được ưu ái quá mức.

Đáp lại những nghi ngờ của dư luận, cô chỉ im lặng cố gắng chứng tỏ khả năng của mình trên sân khấu. Trong đêm nhạc cùng các bạn bè thuộc đội của Hà Hồ, cô đã biểu diễn liên tiếp các ca khúc như Kim, Đánh rơi nụ hôn, Yêu thương nhạt nhòa, I will survive… để minh chứng cho việc cô được đi tiếp là hoàn toàn xứng đáng.

Với ca khúc Đánh rơi nụ hôn, một lần nữa khán giả phải nhìn nhận lại khả năng cũng như những cố gắng của Tiêu Châu Như Quỳnh trong thời gian qua. Các bạn hãy cùng TGVH online xem lại phần biểu diễn của Như Quỳnh tại phòng trà Da Vàng vào ngày 9–9 nhé.

Duy Tường
Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...