Tiêu Châu Như Quỳnh táo bạo ‘thả rông’ vòng một khoe ca khúc đầu năm

Đây là lần đầu tiên người hâm mộ thấy nữ ca sĩ ‘lột xác’ với hình ảnh táo bạo, mạnh mẽ qua những bộ suit cực nam tính nhưng cũng rất quyến rũ.

Từ khi chuỗi dự án Quỳnh 2018 được công bố, Tiêu Châu Như Quỳnh đã hé lộ hình mẫu (Icon) trong bộ bài tây, đại diện cho bốn dòng nhạc mà mình sẽ phát triển trong năm 2018 bao gồm: Quân bích (dòng nhạc trữ tình), Quân cơ (Ballad trữ tình), Quân Rô (Dòng nhạc dance), Quân chuồn (Dòng nhạc R&B).

Nếu như album Quỳnh – Back To The Basic với icon quân Bích – đại diện cho dòng nhạc tình thì vào ngày 15/3, Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức cho ra mắt bản thu âm của quân Cơ – dòng nhạc Ballad trữ tình với bài hát Tình yêu không có lỗi.

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường viết riêng cho Tiêu Châu Như Quỳnh. Ca khúc đã làm tiêu hao rất nhiều tâm sức của nữ ca sĩ trẻ sinh năm 1992 khi phải thu âm liên tục trong hơn một tuần liền và mất khoảng 6 tháng mới xong được bản hoàn chỉnh.

Với Tình yêu không có lỗi, cô nàng đã không ngần ngại làm mới bản thân bằng một hình ảnh rất mạnh mẽ qua những bộ suit cực nam tính nhưng cũng rất quyến rũ. Cô cũng mạnh dạn đề xuất ‘thả rông’ vòng 1 để tạo sự mới mẻ trong bộ hình đầu tiên của dự án.

Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu 'thả rông' vòng 1 táo bạo trong ca khúc đầu năm 0

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ: ‘Âm nhạc trong năm 2018 này với riêng Quỳnh nói riêng hay showbiz Việt nói chung sắp tới đây sẽ là một cuộc chiến với những chiến binh tràn đầy năng lượng sống và nhiệt huyết dành cho cái nghề, cái nghiệp mà mình đã chọn. Ai mạnh mẽ, ai mạnh dạn thay đổi và cống hiến thì người đó sẽ chiến thắng. Đam mê thôi chưa đủ, quan trọng là bạn đã đủ ‘súng và đạn’ trong tay để chiến chưa. Riêng Quỳnh thì đã sẵn sàng’.

Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu 'thả rông' vòng 1 táo bạo trong ca khúc đầu năm 1

Nếu như trong tháng 1/2018, album Quỳnh – Back To The Basic và single Tình bơ vơ được ra mắt thì tháng 2/2018 – bản nhạc Xuân Chào năm mới sang như một lời chúc Tết mọi miền, tháng 3/2018 với Tình yêu không có lỗi, tháng 4/2018 với Ms Queen,

Tiêu Châu Như Quỳnh đã và đang thực hiện lời hứa của mình với khán giả: là một ca sĩ siêng năng trong năm 2018. Thành công hay không đó còn là may mắn, nhưng riêng với Tiêu Châu Như Quỳnh thì đó còn là tất cả năng lượng mà cô đã ấp ủ bấy lâu nay muốn bung hết sức với ‘cuộc chiến âm nhạc’ này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...