“Tiểu Hương Lan” Hà Vân bất ngờ song ca cùng “thánh nữ bolero” Jang Mi

Đây có lẽ cũng là lần đầu tiên “thánh nữ bolero” Jang Mi đứng chung sân khấu biểu diễn song ca cùng người khác

Sáng ngày 18-12-2016, người yêu âm nhạc ở Sài Gòn đã có một buổi gặp mặt thân mật và trải nghiệm âm nhạc hi-end do Mai Nguyên Luxury và Sony phối hợp tổ chức. Để góp phần đem đến những trải nghiệm chân thực nhất, ban tổ chức đã mời hai ngôi sao đang được nhiều người mến mộ ở dòng nhạc bolero là ca sĩ Hà Vân, người được mệnh danh là “tiểu Hương Lan”, và người đẹp được cộng đồng mạng mến mộ gọi là “thánh nữ bolero” Jang Mi. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của nghệ sĩ flute Huyền Trang, người từng làm nên tiếng vang ở cuộc thi Asia’s Got Talent 2015.

Nghệ sĩ flute Huyền Trang với những giai điệu Giáng Sinh vui vẻ từ album vừa phát hành HUYEN TRANG/CHRISTMAS (Audio Space sản xuất).

Nghệ sĩ flute Huyền Trang biểu diễn những giai điệu Giáng Sinh tươi vui từ album vừa phát hành của cô mang tên HUYEN TRANG/CHRISTMAS (Audio Space sản xuất)

Ca sĩ Hà Vân ký tặng CD mới phát hành của mình cho người hâm mộ

Ca sĩ Hà Vân ký tặng CD mới phát hành của mình cho người hâm mộ

Phần ấn tượng và bất ngờ nhất ở buổi gặp gỡ là sau khi Hà Vân và Jang Mi đã biểu diễn xong, trước sự tha thiết yêu cầu của những người hâm mộ, cả hai ca sĩ đã đồng ý cùng song ca bài hát Vùng lá me bay (Anh Việt Thanh). Đây có lẽ cũng là lần đầu tiên “thánh nữ bolero” Jang Mi đứng chung sân khấu biểu diễn song ca cùng người khác. Trong một không gian ấm cúng và hệ thống âm thanh hi-end đẳng cấp của Sony, những người yêu nhạc đã được thỏa mãn với món quà đặc biệt này của hai nữ ca sĩ.

Dù có chút bối rối vì bất ngờ, Jang Mi vẫn không ngần ngại cùng song ca với đàn chị Hà Vân

Dù có chút bối rối vì bất ngờ, Jang Mi vẫn không ngần ngại cùng song ca với đàn chị Hà Vân

Mời các bạn cùng xem lại phần song ca Vùng lá me bay của hai ca sĩ Hà Vân và Jang Mi trong đoạn clip trên.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...