“Tiểu thư và Kẻ lang thang” phiên bản Thái lên sóng phim Việt

Với nội dung phảng phất cốt truyện của tác phẩm Tiểu thư và Kẻ lang thang đình đám của hãng Walt Disney, bộ phim Vận may bất ngờ của Thái Lan còn chứa đựng nhiều yếu tố vui nhộn, hài hước  Tiểu thư và Kẻ lang thang phiên bản Thái có tên Vận may bất ngờ  xoay quanh cuộc […]

Với nội dung phảng phất cốt truyện của tác phẩm Tiểu thư và Kẻ lang thang đình đám của hãng Walt Disney, bộ phim Vận may bất ngờ của Thái Lan còn chứa đựng nhiều yếu tố vui nhộn, hài hước
 Tiểu thư và Kẻ lang thang phiên bản Thái có tên Vận may bất ngờ  xoay quanh cuộc đời anh chàng Duang mồ côi, lớn lên nhờ sự cưu mang của ông chủ bán trứng. Duang lấy khu chợ Soipet làm nhà, hàng ngày khuân vác hàng hóa và dọn rác để trang trải cuộc sống. Một ngày nọ, nhờ cứu thoát một người đàn ông thoát khỏi tay bọn côn đồ hung hãn, Duang được người đàn ông này tặng một xấp vé số thay cho lời cảm ơn. Bất ngờ thay, những tấm vé số may mắn ấy đã giúp Duang đổi đời trong chớp mắt.

Van may bat ngo_phim Thai

Nhân vật Duang do nam diễn viên Atsadavut Luengsuntorn đảm trách

Nhờ lời quân sư từ hai đứa bạn thân, Duang đã ngỏ ý mua lại cái kho bỏ hoang mình từng tá túc. Một phần để lấy lòng bà chủ chợ Soipet, mẹ của Saimuk – người con gái mà Duang thầm thương trộm nhớ. Lúc này, Om – chàng rể mà mẹ Saimuk nhắm cho cô chính thức “tuyên chiến” với Duang bằng những mánh khóe và thủ đoạn bẩn thỉu.

Van may bat ngo_phim Thai (2)

Duang thương thầm trộm nhớ Saimuk, con bà chủ chợ

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, nhiều tình tiết phim còn chứa đựng yếu tố gây hài theo phong cách thậm xưng nhằm mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái. Ngoài ra, tạo hình của các nhân vật trong phim cũng rất “độc”.

Van may bat ngo_phim Thai (5)

Vận may bất ngờ là một bộ phim có tính giải trí cao

Liệu “tiểu thư” Saimuk sẽ nhận ra đâu là tình yêu đích thực giữa Duang – “kẻ lang thang” chân tình và Om – “gã công tử” thực dụng? Mời các bạn đón xem phim!

THÔNG TIN

Vận may bất ngờ có sự tham gia của các diễn viên Atsadavut (vai Duang), Four Sakolrat Vornurai (vai Saimuk) và Noppadol Pitaklopanich (vai Om) cùng nhiều gương mặt quen thuộc khác màn ảnh Thái. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 18h30 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 9-7 trên kênh Let’s Viet.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...