Tìm lại không gian phố cổ Hà Nội tại cà phê Cacophony

Khác với vẻ ngoài hào nhoáng, nội thất bên trong cà-phê Cacophony lại mang dáng dấp hoài cổ, xưa cũ.Bước vào Cacophony, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy không gian của một Hà Nội cổ được tái hiện qua kỹ xảo 3D lần đầu tiên áp dụng vào thiết kế. Từ mái ngói rêu phong, những mảng tường lồi lõm xanh màu cỏ úa cho đến những chiếc đèn bão xưa cũ… tất cả đều tái hiện một Hà Nội cổ rất chân thực, gần gũi và bình dị. Còn khi bước lên lầu một, bạn sẽ bắt gặp khung cảnh xưa cũ của Sài Gòn.

     Theo như chia sẻ của anh Tường, quản lý của quán, Cacophony được xây dựng từ nỗi nhớ quê hương của chủ quán, một người gốc Hà Nội. Còn góc dành cho Sài Gòn xưa chính là sự tri ân của anh đối với nơi mình sinh sống và lập nghiệp.

     Ngoài ra, anh Tường cũng cho biết ý nghĩa của tên quán. Cacophony trong âm nhạc có nghĩa là tạp âm. Cacophony được ví như sự hòa quyện giữa Sài Gòn xưa và Hà Nội cổ, nó là sự giao thoa về cảm xúc và không gian từ những góc quê hương rất đỗi thân thương và gần gũi.

     Một nét đặc trưng khác của quán chính là nước uống phục vụ theo 12 cung hoàng đạo. Thực khách có thể lựa chọn thức uống theo cung hoàng đạo của mình để thư giãn thêm mỗi ngày.

Mách bạn:

 cà phê Cacophony, 53 Tú Xương, Q. 3, TP. HCM

Phương Nam


Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...