Tim trở lại với “Tim – Ngắm trăng đáy hồ”

Sau gần 8 tháng dốc sức chuẩn bị, trưa ngày 11–1, ca sĩ Tim đã ra mắt album Tim – Ngắm trăng đáy hồ với sự hợp tác của nhạc sĩ Minh Khang.

Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên hợp tác giữa Tim và nhạc sĩ Minh Khang. Bên cạnh vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang – Thúy Hạnh, buổi họp báo còn có sự góp mặt của những người bạn thân thiết với Tim như ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Nhật Tinh Anh, người mẫu Chung Thục Quyên….

Tim – Ngắm trăng đáy hồ là album với 8 ca khúc thuộc thể loại nhạc dễ nghe, dễ nhớ, trong đó có đến 4 ca khúc được nhạc sĩ Minh Khang “đo ni đóng giày” riêng cho giọng hát của Tim. Album khá ấn tượng bởi phần nhạc được hòa âm phối khí và đầu tư kỹ lưỡng, quà tặng kèm là hai MV Tim lạnhAnh nhớ em được thực hiện tại Nhật Bản. Không những thế, album này còn được các bạn trẻ chú ý nhờ vào bộ truyện tranh độc đáo được trau chuốt về mặt kịch bản và hình ảnh. Điều làm khán giả bất ngờ nhất khi nhân vật chính của truyện là Tim. Sau buổi ra mắt, Tim sẽ thực hiện tour lưu diễn ở các tỉnh miền Trung nhằm quảng bá cho album. Kế đến, chàng ca sĩ điển trai này tiếp tục thực hiện một single và một mi-ni show tri ân những khán giả ủng hộ mình trong thời gian qua sau dịp Tết Nguyên Đán.

Thành Phạm
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...