Tìm về tuổi thơ với bộ sưu tập Nhành trứng cá

Lấy cảm hứng từ những hồi ức về kỷ niệm tuổi thơ, nhà thiết kế Mai Lâm đã giới thiệu đến khán giả có mặt trong đêm chung kết Gương mặt trẻ Her World 2013 bộ sưu tập thời trang mới hiếm hoi của mình với tên gọi Nhành trứng cá.      Sở dĩ […]

Lấy cảm hứng từ những hồi ức về kỷ niệm tuổi thơ, nhà thiết kế Mai Lâm đã giới thiệu đến khán giả có mặt trong đêm chung kết Gương mặt trẻ Her World 2013 bộ sưu tập thời trang mới hiếm hoi của mình với tên gọi Nhành trứng cá.

     Sở dĩ gọi là hiếm hoi, bởi từ khá lâu, nhà thiết kế Mai Lâm đã không cho ra đời thêm nhiều bộ sưu tập mới. Chính vì thế, sự trở lại với sàn catwalk lần này của chị đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ.

     Vẫn là phom dáng đậm chất Mai Lâm, tà áo dài truyền thống phương Bắc hòa quyện một cách hài hòa với áo bà ba Nam bộ, bảy bộ trang phục trong Nhành trứng cá là sự ngẫu hứng của phong cách thời trang truyền thống được truyền vào hơi thở hiện đại bằng nét tinh nghịch, sự thoải mái cũng như nét nữ tính đáng yêu dành cho người mặc.

     Phần trình diễn trên nền nhạc vui tươi, phần lời bạt do chính nhà thiết kế Mai Lâm thể hiện như hòa quyện vào những bước nhảy chân sáo của các gương mặt người mẫu hàng đầu như Trúc Diễm, Hoàng Thùy, Trương Thị May… đã tạo thành một điểm nhấn gây ấn tượng khó phai cho đêm chung kết Gương mặt trẻ Her World 2013.

Quang Huy

Quay phim: Hải Đăng − Anh Tài − Khánh Toàn − Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...