It’s Time ra mắt sản phẩm đầu tay sau bao sóng gió

Vừa qua, It’s Time đã có buổi gặp gỡ và giao lưu cùng giới truyền thông để kỷ niệm 4 năm thành lập nhóm và cho ra mắt MV đầu tay mang tên Tìm về do chính nhóm tự sáng tác và hòa âm phối khí.

Nhóm It’s Time gồm 3 thành viên, được thành lập vào 15–07–2010. Hình ảnh của nhóm gắn liền với những chàng trai chững chạc, cá tính, chơi nhạc cụ thuần thục. Sau nhiều lần thay đổi thành viên, các thành viên chính thức của It’s Time hiện nay là: Đinh Đức Thảo, Đức Phát, Nguyễn Quân. Điều đặc biệt là các thành viên đến từ 3 vùng miền Bắc Trung Nam: quê Đinh Đức Thảo ở miền Bắc, Đức Phát lại xuất phát từ Trung bộ, còn Nguyễn Quân là người Sài Gòn. Có lẽ điều này đã góp một phần tạo nên sự đa dạng trong phong cách và cá tính âm nhạc của It’s Time.

Đến tham dự buổi ra mắt sản phẩm đầu tay của It’s Time là sự xuất hiện của ca sĩ Pha Lê, Trà Ngọc Hằng, nhóm F Band, O-Plus, nhạc sĩ Dương Khắc Linh,Tia Hải Châu…

Trong buổi biểu diễn, nhóm It’s Time cũng vô cùng bất ngờ khi được các fan tặng bánh và hát mừng sinh nhật. Để đáp trả lại tình cảm mà mọi người dành cho nhóm, ba chàng trai đã thể hiện ‘mộc’ ca khúc Tìm về khiến mọi người phải bất ngờ. Ngoài những tiết mục của nhóm, người hâm mộ tiếp tục được chứng kiến các nhóm nhạc của đội nhạc sĩ Dương Khắc Linh thể hiện tài năng như F Band, O-Plus với các ca khúc vô cùng sôi động.

Sau khi rời khỏi cuộc thi Nhân tố bí ẩn và để lại nhiều luyến tiếc cho khán giả nhưng nhóm It’s Time không từ bỏ đam mê của mình. Tuy đã hoạt động từ rất lâu nhưng sau nhiều lần thay đổi thành viên, nhóm chính thức giữ vững ba nhân tố: Đức Thảo, Nguyễn Quân, Đức Phát. Cả ba thành viên với chất giọng cá tính và màu sắc khác nhau đã mang lại nhiều thành công cho nhóm trong suốt thời gian qua.

Được biết: nội dung trong MV Tìm về được thực hiện với câu chuyện tình cảm xoay quanh mối tình của một chàng trai cảm thấy rối bời sau khi chia tay. Anh chàng đã tìm về với những kỉ niệm và rong ruổi khắp nơi để tìm về nơi mà mình muốn đến. Nhưng sau khi rong ruổi khắp nơi thì chàng trai phát hiện, nơi mà anh muốn tìm về chính là nơi có bạn gái mình.

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...