Tin giải trí: Chris Brown hầu tòa vì dính líu đến cần sa

Chris Brown dính líu đến cần sa, Helen Mirren được trao giải Cống hiến, Iran tẩy chay lễ trao giải Oscar và Katy Perry quảng bá ở Tokyo.

Chris Brown phải ra hầu tòa ở Los Angeles vào hôm thứ Hai vì dính líu đến cần sa. Nam ca sĩ bị phát hiện dương tính với chất cần sa vào tháng Sáu khi đang tham gia lao động công ích tại quê nhà, bang Virginia. Brown bị yêu cầu trở lại tòa vào ngày 1–11 tới, để nghe quyết định về việc anh có vi phạm án tù treo hay không. Chris Brown hiện đang thi hành án tù treo 5 năm vì vụ hành hung người yêu cũ, ca sĩ Rihanna vào năm 2009.

     Helen Mirren sẽ nhận giải thưởng thành tựu trọn đời của Viện Điện ảnh châu Âu. Nữ diễn viên kỳ cựu sẽ là khách mời cho buổi lễ được tổ chức vào ngày 1–12, tại Malta. Sau đó, Mirren sẽ vào vai nữ hoàng Elizabeth II, vai diễn từng đem về giải Oscar cho bà, trong một vở kịch được công diễn tại London vào năm sau.

     Bộ trưởng Văn hóa Iran vừa cho biết Iran sẽ tẩy chay lễ trao giải Oscar 2013 vì Mỹ đã dàn dựng video chống đạo Hồi để phỉ báng nhà tiên tri  Muhammad. Iran cho biết sẽ không tham dự lễ trao giải năm tới và thuyết phục các nước theo đạo Hồi khác làm theo. Năm ngoái, một bộ phim của Iran đã chiến thắng giải Oscar cho hạng mục Phim nước ngoài hay nhất.

     Thông tin cuối cùng, Katy Perry vừa gặp gỡ fan ở Tokyo vào hôm qua để quảng bá bộ phim tài liệu của mình Katy Perry: Part of Me. Nữ ca sĩ đã chụp ảnh và  ký tặng fan. Bộ phim của cô sẽ ra mắt ở Nhật Bản, vào 29–9.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...