Tình bạn Hiền Thục – Mỹ Tâm thăng hoa trên sân khấu Dấu Ấn

Là hai cô gái học cùng nhau ngày xưa, với nhiều kỉ niệm ngọt ngào và âm thầm dõi theo nhau, Hiền Thục và Mỹ Tâm , hai cô bạn đồng môn đã có dịp bày tỏ tình cảm với nhau trên sân khấu Dấu Ấu. Với ca khúc Tóc nâu môi trầm, hit ching […]

Là hai cô gái học cùng nhau ngày xưa, với nhiều kỉ niệm ngọt ngào và âm thầm dõi theo nhau, Hiền Thục và Mỹ Tâm , hai cô bạn đồng môn đã có dịp bày tỏ tình cảm với nhau trên sân khấu Dấu Ấu.

Với ca khúc Tóc nâu môi trầm, hit ching của cả hai nữ ca sĩ, Mỹ Tâm cho biết cô và Hiền Thục là bạn học cùng lớp, cùng tuổi và từng thể hiện ca khúc này trong những ngày đầu bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, chính vì vậy mà tiết mục song ca đã gợi cho Tâm nhiều cảm xúc về quãng thời gian trước đây.

Không thường xuyên xuất hiện cùng nhau, không tung hô nhau trên các mặt báo, thế nhưng những tình cảm mà Mỹ Tâm và Hiền Thục thể hiện cùng nhau trên sân khấu Dấu Ấn đã phần nào cho thấy được cảm xúc chân thực của tình bạn đẹp này. Được biết chính Mỹ Tâm là người động viên và quan tâm chăm sóc Hiền Thục rất nhiều trong thời gian tập luyện Dấu Ấn Tháng 3 này, thậm chí Mỹ Tâm còn gửi cả thuốc bổ đến cho cô bạn thân của mình để giúp Hiền Thục thêm phần sung sức trong đêm liveshow đầu tiên sau 25 năm ca hát.

Quang Huy

Quay phim: Tài – Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...