Tình đẹp nghệ sĩ: Beyoncé – Jay-Z, bạn đời đúng nghĩa

Đầu tháng Tư này, cặp đôi nghệ sĩ người Mỹ Beyoncé và Jay-Z đã kỷ niệm 6 năm ngày cưới tại quốc đảo Dominica.

Thảnh thơi giữa nắng vàng, biển xanh, họ trải qua những khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào bên cô công chúa nhỏ Blue Ivy. Bên nhau gần một thập kỷ, cặp đôi vẫn luôn nóng bỏng cảm giác “say trong men tình”.

Cặp đôi đã có hơn 10 năm đồng hành trong cuộc sống và công việc

Cặp đôi đã có hơn 10 năm đồng hành trong cuộc sống và công việc

Cả Beyoncé và Jay-Z đã hơn một lần thổ lộ: “Anh ấy/cô ấy là người bạn tốt nhất của tôi”. Họ là bạn tốt của nhau hơn một năm trước khi chính thức hẹn hò. Đến giờ, sau hơn 10 năm gắn bó, cặp đôi vẫn xem nhau là bạn đời hơn là một người tình đơn thuần. Beyoncé chia sẻ về bí quyết giữ hạnh phúc: “Bất cứ lúc nào, chúng tôi cũng có thể cùng trò chuyện, tranh luận rôm rả, sảng khoái như những người bạn và sẽ vui vẻ như vậy cho đến khi già đi”.

Việc xem nhau như người bạn tốt cũng giúp Beyoncé và Jay-Z luôn tôn trọng sự riêng tư, cá tính riêng của nhau. Họ biết cách tạo sự lãng mạn để chinh phục nhau như những ngày “cưa cẩm”. Trước báo giới và khán giả, cặp đôi luôn dành những lời khen, cử chỉ ngọt ngào cho một nửa của mình.

Sự thoải mái và thẳng thắn khi xem nhau là bạn giúp Beyoncé và Jay-Z dễ dàng hợp tác để tạo các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Khi có thể đồng cảm ở nhiều lĩnh vực, hẳn nhiên tình yêu của “cặp đôi quyền lực” này luôn được thắp lửa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...