Tình đẹp nghệ sĩ: Chuyện tình cũ không rủ cũng đến của Mạc Văn Úy

Mạc Văn Úy từng lọt vào danh sách các bà cô muộn chồng của showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên nữ nghệ sĩ đa tài vẫn luôn tin tưởng vào cổ tích tình yêu. Cuộc hôn nhân của cô cùng người đàn ông Đức, Johannes Natterer, năm 2011 là minh chứng cho câu nói “Cái gì […]

Mạc Văn Úy từng lọt vào danh sách các bà cô muộn chồng của showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên nữ nghệ sĩ đa tài vẫn luôn tin tưởng vào cổ tích tình yêu. Cuộc hôn nhân của cô cùng người đàn ông Đức, Johannes Natterer, năm 2011 là minh chứng cho câu nói “Cái gì của mình sẽ là của mình”. Năm 17 tuổi, Mạc Văn Úy và Johannes yêu nhau khi cùng học đại học tại Ý. Cô diễn viên đã vì phút bồng bột tuổi trẻ mà đánh mất mối tình đầu. Đến năm 2003, họ mới gặp lại nhau khi cô qua Đức công tác. Lúc này, Johannes đã ly hôn và là cha của ba đứa trẻ trong khi Mạc Văn Úy vẫn lẻ bóng. Cặp đôi nối lại tình xưa bằng một hôn lễ lãng mạn tại Florence, nơi họ lần đầu gặp nhau mấy thập kỷ trước.

macvanuy

Johannes Natterer – Mạc Văn Úy đang rất hạnh phúc

Từng một lần đánh mất Johannes nên Mạc Văn Úy rất trân trọng cuộc hôn nhân này. Cô học được bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình từ cha mẹ mình: trân trọng những gì mình đang có, tương kính như tân. Hôn nhân không phải là đích đến cuối cùng của hạnh phúc, đừng vì người ấy đã là của mình mà thiếu trân trọng, nâng niu và gìn giữ. Johannes thường nịnh vợ bằng những món trang sức đẹp. Bên cạnh đó, Mạc Văn Úy cũng yêu thích những niềm vui giản dị trong cuộc sống gia đình. Chỉ cần cùng ông xã vào bếp chuẩn bị một bữa cơm là đủ khiến cô cảm động.

H.X

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...