Tình khúc vượt thời gian tháng 1–2013 dịu dàng hương xuân

Diễn ra vào những ngày cận Tết Quý Tỵ, Tình khúc vượt thời gian tháng 1 với chủ đề Nàng xuân đã mang đến cho khán giả một không gian đón xuân với nhiều hoài niệm cùng những giai điệu bất hủ.      Đặc biệt như chủ đề của chương trình, những gương mặt […]

Diễn ra vào những ngày cận Tết Quý Tỵ, Tình khúc vượt thời gian tháng 1 với chủ đề Nàng xuân đã mang đến cho khán giả một không gian đón xuân với nhiều hoài niệm cùng những giai điệu bất hủ.

     Đặc biệt như chủ đề của chương trình, những gương mặt được lựa chọn để biểu diễn cũng là những giọng ca đã gắn bó rất lâu với Tình khúc vượt thời gian như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Hiền Thục, Nguyên Vũ, Cao Thái Sơn… và đặc biệt là sự trở lại của nam ca sĩ Lam Trường. 

     Không chỉ có sự góp mặt của những ca sĩ gạo cội, trong đêm nhạc Nàng xuân lần này, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tiếp tục giới thiệu đến khán giả những giọng ca xuất sắc từ đội hình Giọng hát Việt của mình như Trọng Khương, Đồng Lan, Ngọc Luân và Xuân Nghi.

     TGVH online mời các bạn cùng xem lại hình ảnh mà chúng tôi đã ghi nhận và lắng nghe những chia sẻ của các ca sĩ khi mùa xuân đang gần kề.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...