Tình khúc vượt thời gian 11–2012 nổi bật nhờ song ca

 Ánh Tuyết – Quý Bình, Ngọc Ánh – Nguyên Vũ và Lều Phương Anh – Hoàng Hiệp mang đến những màn trình diễn song ca thú vị trong Tình khúc vượt thời gian tháng 11.

Tối 24–11, chương trình Tình khúc vượt thời gian lại đến với khán giả yêu thích những ca khúc đi cùng năm tháng tại Nhà hát Bến Thành, TP. HCM. Với chủ đề Những câu chuyện tình, chương trình đã mang đến cho khán giả những dư vị ngọt ngào, đôi khi cay đắng trong tình yêu qua các ca khúc xưa quen thuộc với khán giả như Thiên thai, Mưa chiều kỉ niệm, Như đã dấu yêu, Chuyện tình hoa muống biển, Chuyện tình sông Hương, Em về với người, Ai khổ vì ai.

Chương trình quy tụ những giọng ca trầm ấm được bao thế hệ người yêu nhạc yêu mến như Ánh Tuyết, Vân Khánh, Tuyết Loan, Lan Ngọc, Ngọc Ánh… Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến một màu sắc mới với sự xuất hiện của những giọng ca trẻ như Hồng Mơ, Lều Phương Anh, Quý Bình, Nguyên Vũ, Randy. Những ca sĩ trẻ này phải vượt qua nhiều áp lực để thể hiện những tình khúc đã gắn liền với tên tuổi của những thế hệ ca sĩ đi trước.

Bên cạnh đó, chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 11 còn mang đến cho khán giả những tiết mục song ca đặc sắc và thú vị như Ánh Tuyết – Quý Bình, Ngọc Ánh – Nguyên Vũ và Lều Phương Anh – Hoàng Hiệp. Sự kết hợp giữa những giọng ca hai thế hệ đã mang đến những trải nghiệm, những màu sắc mới cho những ca khúc quen thuộc với người yêu nhạc.

Thành Phạm
Quay phim: Anh Tài Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...