Tính năng iPhone 5 vượt trội nhưng không đặc sắc

iPhone 5, điện thoại thông minh mới nhất của Apple, được đánh giá là tốt hơn các dòng iPhone trước đây nhưng không phải là sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

iPhone 5 với thiết kế mỏng, nhẹ nhất thế giới và màn hình 4 inch với độ phân giải là 1136×640 pixel, tỷ lệ 16:9. Tốc độ truy cập mạng của điện thoại thông minh này cũng đột phá hơn khi sử dụng công nghệ mạng không dây 4G LTE. iPhone 5 còn được trang bị cáp kết nối mới nhỏ hơn 80% và tiết kiệm pin hơn. Với những cải tiến mới, nó được coi là điện thoại thông minh hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên, các nhà phân tích cho biết chiếc điện thoại này vẫn chưa phải là điện thoại tốt nhất trên thị trường. Dù vậy, các nhà phân tích cũng cho biết với hệ điều hành thân thiện hàng đầu của Apple, đây sẽ không là vấn đề lớn. Ngay cả khi Iphone 5 của Apple sẽ phải cạnh tranh gay gắt với các thiết kế sử dụng hệ điều hành Android của Samsung và các điện thoại mới như dòng Lumia của Nokia sử dụng hệ điều hành Microsoft.

iPhone 5 đã khắc phục một số vấn đề ở các phiên bản cũ để hướng tới các khách hàng mới. Và sau khi công bố sản phẩm, cổ phiếu của Apple kết thúc giao dịch ở mức cao, hiện tăng hơn 75% trong 52 tuần liên tiếp.

Giá bán của iPhone 5 sẽ được giữ nguyên so với giá của dòng iPhone trước, khoảng dưới 200 đô-la Mỹ với một bản hợp đồng sử dụng dịch vụ điện thoại.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...