Chú tinh tinh sụt sùi khi hay tin Robin Williams qua đời

Sự ra đi đột ngột của danh hài Robin Williams đã khiến tinh tinh Koko rơi lệ vì vô cùng đau xót.

Koko là nàng tinh tinh đang sống trong một khu bảo tồn ở phía Bắc California. Được đánh giá là  chú tinh tinh thông minh nhất thế giới với khả năng hiểu được hơn 1.000 cử chỉ của con người, Koko khiến mọi người xung quanh vô cùng cảm động vì những biểu hiện khóc thương khi nghe tin người bạn cũ của mình qua đời.

Robin Williams gặp Koko năm 2001 khi quay phim cho một dự án kêu gọi cộng đồng của tổ chức bảo vệ tinh tinh. Ngay khi vừa gặp gỡ, cả hai đã nhanh chóng làm quen, đùa giỡn với nhau và trở thành bạn bè.

tinh tinh koko khoc thuong robin williams 4 tgvh

Koko mếu khóc khi nghe tin Robin Williams qua đời

Penny Patterson, người huấn luyện của Koko cho biết khi nghe nhân viên trong khu bảo tồn nói chuyện và có người khóc vì cái chết của Robin Williams, Koko đã gục mặt xuống và mếu như sắp khóc. “Robin chỉ chơi đùa với Koko chẳng bao lâu nhưng ông đã trở thành một trong người bạn thân nhất của nàng tinh tinh, một người bạn đặc biệt, không thể nào phai trong lòng Koko. Hy vọng rằng khi nhắc đến Robin Williams, các bạn sẽ nhớ ông ấy không chỉ là danh hài được yêu thích nhất thế giới mà còn là vị đại sứ tích cực của công cuộc bảo tồn động vật linh trưởng”.

Khi Patterson lấy cuộn phim Dead Poet’s Society ra, Koko nhận ra ngay Robin Williams trong poster dán ở mặt ngoài của cuộn phim.

 

Nguồn: Yahoo

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...