Tình trường sóng gió của cha con Tạ Hiền, Tạ Đình Phong

Sau khi bị báo chí phát hiện quay lại với tình cũ Vương Phi, cái tên Tạ Đình Phong lại nóng lên hơn bao giờ hết kể từ khi nam tài tử điển trai này ly hôn với Trương Bá Chi. Không chỉ Tạ Đình Phong, cha anh – Tạ Hiền cũng sở hữu lịch sử tình trường đầy thăng trầm.

tahien_tadinhphong (14)Tạ Hiền tuy lớn tuổi nhưng vẫn còn rất phong độ

Tạ Hiền (Patrick Tse) sinh ngày 9 tháng 8 năm 1936 tại tQuảng Đông, Trung Quốc. Ông là một trong những diễn viên, nhà sản xuất, biên kịch và đạo diễn kỳ cựu nhất của Hồng Kông nói riêng và giới showbiz châu Á nói chung. Khởi nghiệp từ những năm 1950, ông hoạt động tích cực trong làng giải trí suốt hơn 40 năm và đạt nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. 

Tạ Hiền kết hôn lần đầu vào năm 1974 và có một cô con gái. Đến năm 1976, ông ly dị với người vợ đầu tiên. 3 năm sau đó, ông kết hôn cùng nữ diễn viên Hồng Kông Địch Ba Lạp và sinh ra hai người con là Tạ Đình Phong (Nicholas Tse) và Tạ Đình Đình (Jennifer Tse). 

tahien_tadinhphong (10)Tạ Hiền cùng vợ Địch Ba Lạp và hai con Tạ Đình Phong, Tạ Đình Đình

tahien_tadinhphong (7)Hai cha con Tạ Đình Phong

Năm 1990, cả gia đình Tạ Hiền quyết định sang Vancouver, Canada định cư. Sáu năm sau đó, Tạ Hiền lại một lần nữa ly dị vợ. Đến năm 1999, ông mới đưa các con quay trở lại Hồng Kông.

tahien_tadinhphong (8)Tạ Hiền bị bắt gặp qua lại cùng bạn gái kém 49 tuổi vào năm 2008

Tuy đã ở tuổi thất thập cổ lai hy nhưng Tạ Hiền vẫn tỏ ra rất phong độ và đào hoa. Vào đầu tháng 3-2008, báo chí Hồng Kông bắt gặp ngôi sao kỳ cựu đang hẹn hò với một cô gái tên là Coco. Đáng chú ý, Coco chỉ bằng tuổi con gái Tạ Hiền, kém ông 49 tuổi. Suốt thời gian công khai qua lại cho đến tận bây giờ, Tạ Hiền rất ga lăng, chiều chuộng cô bồ trẻ Coco nhưng hai người cũng trải qua không ít sóng gió. Năm 2012 từng có tin đồn cả hai đã rạn nứt nhưng Tạ Hiền đã lớn tiếng phủ nhận.

tahien_tadinhphong (15)

tahien_tadinhphong (11)Tạ Hiền rất chiều chuộng bồ trẻ

Thừa hưởng sự hào hoa phong nhã từ bố, nam tài tử điển trai Tạ Đình Phong cũng sở hữu một lịch sử tình trường nhiều thăng trầm không kém. 

tahien_tadinhphong (2)Mối tình tay ba Vương Phi – Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi chưa bao giờ nguội

Mối quan hệ tay ba giữa Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong – Vương Phi là đề tài tốn nhiều giấy mực của báo giới suốt hơn 10 năm qua. Trước khi cặp đôi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Hồng Kông thì mỗi người đều đã có những mối tình sâu đậm của mình.

Trương Bá Chi đã từng yêu Trần Tiểu Xuân và từng dính scandal sex với Trần Quán Hy. Trong khi đó, Tạ Đình Phong và Vương Phi bị phát hiện qua lại với nhau từ năm 2000. Sau 2 năm mặn nồng, hai người được cho là chia tay vì sự xen ngang của Trương Bá Chi. Thời gian chia tay với Vương Phi, Tạ Đình Phong đã rất suy sụp.

tahien_tadinhphongTạ Đình Phong thuở còn mặn nồng cùng người yêu hơn 11 tuổi Vương Phi

Có thời gian người ta nghĩ rằng hai người sẽ quay lại với nhau nhưng chuyện tình này đã hoàn toàn chấm dứt khi Tạ Đình Phong cưới Trương Bá Chi vào năm 2006, còn Vương Phi thì lấy Lý Á Bằng vào năm 2005. Mỗi cặp đôi đều có 2 con trước khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn vào năm 2011, còn Vương Phi và Á Bằng chia tay vào năm ngoái. 

tahien_tadinhphong (1)Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi kết hôn năm 2006

tahien_tadinhphong (4)Gia đình nhỏ hạnh phúc một thời của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi

tahien_tadinhphong (19)Vương Phi kết hôn cùng Lý A Bằng vào năm 2005

Từ khi Tạ Đình Phong và Vương Phi trở lại cuộc sống độc thân đến nay, cả hai thường bị đồn tái hợp song cả hai đều phủ nhận cho đến khi báo chí tung ra những hình ảnh thân mật giữa hai người vào giữa tháng 9 vừa qua. Mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng tin tức này vẫn khiến Trương Bá Chi đau khổ đến suy kiệt, phải nhập viện.

tahien_tadinhphong (5)Vương Phi và Tạ Đình Phong bị bắt gặp có những cử chỉ thân mật vào giữa tháng 9

Hiện tại dư luận đang chờ đợi sự công bố chính thức của Tạ Đình Phong và Vương Phi để xem họ có thật sự quay về với nhau không, nhưng dù thế nào đi nữa thì đây cũng là một minh chứng rất rõ cho câu nói “tình cũ không rủ cũng tới”. Rất có thể trong thời gian qua, tuy hai người thuộc về hai gia đình khác nhau nhưng trong tim họ thì hình bóng của đối phương vẫn chưa hề phai mờ. Hãy cùng chờ xem liệu chuyện tình yêu của cha con nhà họ Tạ sẽ có kết thúc như thế nào! 

Linh Lê – Huyền Hạnh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...