‘Tình yêu màu trắng’ kịch tính ngày càng đẩy lên cao: Dhaani mâu thuẫn Viplav, từ bỏ tình yêu lấy kẻ dã tâm Kanak Tripathi

Trong những phân đoạn mới nhất của Tình yêu màu trắng, hàng loạt mâu thuẫn, xung đột nổ ra từ những hiểu lầm Dhaani dành cho Viplav. Chỉ vì sập bẫy của Kanak Tripathi, cô góa phụ trẻ đã lầm tin kẻ giết người và chấp nhận từ bỏ tình yêu để tái hôn lần nữa.

Có thể nói trong ‘Tình yêu màu trắng’, số phận của các góa phụ dường như chưa bao giờ có được những giây phút bình yên khi hàng loạt những biến cố ập đến làm xáo trộn cuộc sống vốn đã rất cùng cực của họ.

Sau những hiểu lầm với Viplav, cả nhà góa phụ đã sập bẫy Đại sư thầy và Kanak Tripathi khi nghĩ rằng chính họ mới là người cứu vớt cuộc đời của các góa phụ trong quãng thời gian tâm tối. Tuy nhiên, họ không biết rằng, chính Đại sư thầy là người đứng sau dàn xếp mọi việc khiến Dhaani hiểu lầm và oán hận Viplav.

‘Tình yêu màu trắng’ kịch tính ngày càng đẩy lên cao: Dhaani mâu thuẫn Viplav, từ bỏ tình yêu lấy kẻ dã tâm Kanak Tripathi

Cậu của Viplav là một kẻ dã tâm và mưu đồ

Ngay từ khi trở về từ nhà góa phụ, Viplav luôn đau đáu tìm hiểu nguyên nhân khiến các góa phụ ghét bỏ, hiểu lầm mình. Từ đó, anh lần theo dấu vết của hung thủ và tìm đến nhà của người giữ đền để tìm chứng cứ, tuy nhiên, ông nội của anh biết chuyện đã lập tức sắp xếp người đưa người giữ đền ẩn nấp ở một địa điểm mới.

Chính vì thế, Viplav bất lực trở lại nhà góa phụ giải thích, nhưng càng giải thích anh càng nhận được những lời chỉ trích cay đắng từng Dhaani và các góa phụ. Để chứng minh mình vô tội, Viplav đã tìm mọi cách găp gỡ Dhaani ở ngoài khi cô đi giao vòng hoa cho các chủ tiệm tạp hóa.

Nhưng hành động này đã khiến ông nội của anh cảnh giác, biết được chuyện từ cuộc điện thoại của mẹ nuôi Dhaani, Đại sư thầy đã sai Kanak Tripathi bắt cóc cô và nhốt lại nhà riêng của Viplav khiến cô hiểu lầm chính anh là ‘ác quỷ’ đã có hành vi thiếu chuẩn mực với mình.

Trong lúc tức giận, Dhaani đã đập nát bức tranh của Viplav và tuyên bố ‘không đội trời chung’ với anh.

Viplav đang trong quá trình điều tra

Cũng chính vì cú sốc đó, khiến Dhaani và mẹ của mình đi đến quyết định sai lầm đã đồng ý hôn sự với Kanak Tripathi – đó cũng chính là mưu đồ của Đại sự thầy và hắn ta.

Trước ngày cưới, một chuyện khủng khiếp xảy ra khi Ralakmi – chị kết nghĩa của Dhaani tìm đến gặp Kanak Tripathi và muốn anh ta kết hôn với cô vì đã trót mang thai. Tuy nhiên, đáp trả lại tình yêu của Ralkmi, Kanak Tripathi đã dùng đao đâm cô trọng thương và đem chôn sống.

Nhưng may mắn thay, Ralakmi được cô gái nhảy ở các bữa tiệc cứu giúp và thoát khỏi tử thần trong gang tấc.

Chị gái kết nghĩa của Dhaani thoát chết sau khi bị cậu ruột Viplav đâm

Về phần của Dhaani, khi nhận lời lấy Kanak Tripathi đã được Đại sư thầy cho cử hành hôn lễ tại nhà của ông ta. Điều đó đồng nghĩa với việc Viplav phải đi ra ngoài sống cho đến khi hôn lễ kết thúc.

Vốn không có thiện cảm với Dhaani và gia đình góa phụ, mẹ của Viplav đã tìm mọi cách làm khó cô. Cho đến khi hôn lễ được tổ chức tại đền khi một tình huống bất ngờ xảy ra, Dhaani mang nhầm khăn che đầu của bà nội Viplav. Còn về Ralakmi, cô đã thoát khỏi tên ác nhân Kanak Tripathi nhưng lại mất đi đứa con đầu lòng.

Âm mưu của Kanak Tripathi chính làm muốn chiếm đoạt nhà Đại sư thầy sau màn kết hôn có toan tính với Dhaani. Còn riêng ông nội của Viplav – Đại sự thầy Mahant Dashrath Tripathi thì lại muốn chia cắt tình yêu của cặp đôi trẻ.

‘Tình yêu màu trắng’ kịch tính ngày càng đẩy lên cao: Dhaani mâu thuẫn Viplav, từ bỏ tình yêu lấy kẻ dã tâm Kanak Tripathi

Mẹ của Viplav luôn tìm cách làm khó các góa phụ

Liều rằng âm mưu của Mahant Dashrath Tripathi và Kanak Tripathi có thành hiện thực. Và Ralakmi có trở về để vạch trần tội ác của tên ác nhân? Đón xem những tập tiếp theo được phát sóng trên HTV9 vào lúc 12h30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...