Tình yêu màu trắng tập 50: Góa phụ Dhaani bị ép gả cho cậu của Viplav

Trong diễn biến mới nhất của phim Ấn Độ Tình yêu màu trắng, góa phụ Dhaani (Eisha Singh) được ông nội của Viplav (Mishal Raheja đóng) hỏi cưới cho con trai riêng của mình là Tripurari (Dakssh Ajit Singh) nhưng thực chất đây là cái bẫy nhằm chia cắt mối tình của cặp cả hai.

Mối tình của Viplav và Dhaani chớm nở đã gặp phải muôn trùng khó khăn, từ việc hiểu lầm anh đến nhà góa phụ nhằm mục đích xấu để chiếm đoạt nơi ở duy nhất của các góa phụ đến chuyện cậu của Viplav liên tục bày mưu khiến cả hai liên tiếp gặp những tình huống oái oăm…

Điển hình trong tập 50 vừa phát sóng, ông nội của Viplav vì không muốn cháu trai duy nhất của mình phát sinh tình cảm với Dhaani nên đã tìm cách ngăn cản. Và kế hoạch của ông là để Dhaani cưới con trai riêng của ông là Tripurari – một kẻ thâm độc và thủ đoạn.

Dhaani hoàng hốt khi biết người đại sư thầy giới thiệu cho mình chính là con riêng của ông

Sau khi bị Dhaani hiểu lầm, Viplav đã quay trở về nhà và liên tục tự hỏi bản thân đã làm gì sai khiến cô phải đay nghiến và gọi mình là quỷ dữ. Anh dằn vặt bản thân và nhớ lại những kỉ niệm cả hai cùng chung sống với nhau dưới mái nhà góa phụ…

Còn riêng bản thân Dhaani, cô cũng bán tính bán nghi vì cho rằng bản thân của Viplav không thể trở thành một kẻ thâm độc như vậy. Tuy nhiên, những bằng chứng mà Tripurari cố tình để lại tại nhà góa phụ khiến bản thân cô không thể không phẫn uất. Dhaani quyết định đến nhà đại sư thầy để gặp Viplav hỏi cho ra nhẽ. Nhưng thay vì giải thích cho cô hiểu, Viplav lại cố tình sai quản gia hạ nhục cô khiến Dhaani bật khóc và chạy ra khỏi nhà.

Viplav tực giận đốt hình chụp chung với Dhaani

Khi vừa trở về nhà góa phụ, ông nội của Viplav đã lập tức có mặt. Dù rất căm hận các góa phụ nhưng ông vẫn cố tình niềm nở và bày tỏ sự hối tiếc trước những hành động của cháu trai mình. Bên cạnh đó, ông còn ngỏ ý muốn Dhaani tái giá, nhưng người được ông chọn không ai khác ngoài Tripurari.

Lời đề nghị này khiến Dhaani, mẹ và các góa phụ khác đều khá bất ngờ. Họ không dám từ chối nhưng chưa đưa ra quyết định ngay mà cần bàn bạc. Trong khi đó, cô chị kết nghĩa với Dhaani lại vội vàng chạy vào phòng mừng rỡ, bởi cô nhầm tưởng rằng người mà ông nội của Viplav đến hỏi cưới cho Tripurari chính là cô.

Chị gái của Dhaani hạnh phúc vì tưởng mình sắp thoát khỏi thân phận góa phụ

Tuy nhiên, sau khi biết sự thật cô đã uất ức, khóc nghẹn và liên tục gọi cho Tripurari để nghe lời giải thích. Vì không nhận được sự phản hồi từ Tripurari, cô đã đến tận nhà anh để hỏi cho ra nhẽ, tuy nhiên lại bị Viplav vô tình trông thấy.

Còn về phía Dhaani, dù có cơ hội thoát khỏi thân phận góa phụ nhưng trái tim của cô không thuộc về Tripurari. Cô đấu tranh tư tưởng vì vẫn còn tình cảm dành cho Viplav.

Các góa phụ đến nhà đại sư thầy tặng bánh bị mẹ Viplav xua đuổi

Trong phân cảnh cuối của tập 50, khi các góa phụ đến nhà đại sư thầy để tặng bánh, đã bị mẹ của Viplav sỉ nhục và tìm cách đuổi ra khỏi nhà với lí do ‘bỏ bùa’ khiến con trai cô lú lẫn. Tuy nhiên ngay lập tức đại sư thầy xuất và bắt con dâu mình phải xin lỗi các góa phụ. Hành động này của ông cho thấy ông đang có mưu tính cho việc thành hôn của Dhaani và con trai riêng của mình bằng việc lấy lòng các góa phụ. Tuy nhiên, mẹ của Viplav không hiểu ý đồ đã cố tình làm đổ bánh xuống sàn khiến sự việc ngày một trở nên căn thẳng.

Đón xem tập 51 được phát sóng vào thứ 2 ngày 5/11 trên kênh HTV9 để biết diễn biến mới nhất của câu chuyện.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...