Tinna Tình “tung” MV “Đời khó đoán” kể về cuộc đời chính mình sau scandal bị cắt vai, phản bội

Chiều ngày 7-7-2016, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Tinna Tình tổ chức buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu về MV “Đời khó đoán” sau khi xảy ra những lùm xùm liên quan đến bộ phim “Mặt nạ máu”.

Trước đó, vì cảm thấy bức xúc khi cho rằng mình bị cắt vai ảnh hưởng đến đứa con tinh thần là kịch bản phim mà cô là đồng tác giả, Tinna Tình đã chẳng ngại “tố” nhà sản xuất phim, đồng thời chia sẻ về mối quan hệ với đồng nghiệp Dương Cẩm Lynh. Riêng với đạo diễn Đỗ Thành An, nữ diễn viên Tinna Tình lại cho biết cô vẫn dành tình cảm quý mến, trân trọng một đạo diễn có tâm, có tài và niềm đam mê với nghề.

Sau khi Tinna Tình chia sẻ những mâu thuẫn lên mặt báo, đạo diễn Đỗ Thành An đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai “tố” ngược lại đồng tác giả kịch bản Mặt nạ máu và khẳng định vai diễn của cô chỉ bị cắt… 10%. Giữa lúc đang khiến dư luận quan tâm, Tinna Tình bỗng chọn cách im lặng thay vì tiếp tục lên báo đôi co qua lại. Sau khoảng một tuần xảy ra những ồn ào, nữ ca sĩ kiêm diễn viên chia sẻ, cô đã sáng tác ca khúc mang tên Đời khó đoán trong lúc tâm trạng đang cảm thấy buồn và thất vọng nhất.

IMG_5063_resize

Tina Tình trong buổi chiều họp báo công bố MV mới của mình mang tên Đời khó đoán

Được biết, Tinna Tình sáng tác ca khúc Đời khó đoán chỉ trong một đêm khuya, vào thời điểm cô đang thật sự thất vọng về một người bạn trong đời. Sau khi sáng tác bài hát chỉ trong một đêm buồn, Tinna Tình đã bắt tay cùng ê-kíp tiến hành hoà âm, phối khí và quay MV chỉ trong 3 ngày. Mặc dù thời gian không nhiều, nhưng nữ ca sĩ vẫn cố gắng hoàn thành một sản phẩm âm nhạc với nhiều cảm xúc thật nhất.

Khi được hỏi về chuyện sáng tác nhạc nhằm oán trách đạo diễn Đỗ Thành An sau những lùm xùm trên báo, Tinna Tình cho biết: “Tôi không oán trách ai cả. Tôi nghĩ, chắc giữa tôi với anh ấy không còn duyên để làm bạn bè hay đồng nghiệp hợp tác nữa. Riêng nội dung bài hát Đời khó đoán chỉ là lời chia sẻ về tâm trạng của tôi. Qua đó tôi muốn tìm sự đồng cảm từ những ai đang gặp trường hợp này”.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...