Tinna Tình viết sách và “Thức tỉnh”

Tối 18–12 vừa qua, Tinna Tình đã có buổi giới thiệu tiểu thuyết đầu tay tại Trung tâm Hội nghị White Palace. Quyển tiểu thuyết mang tên Mặt nạ – Treo gương trong phòng ngủ được Tinna Tình sáng tác khi cô im ắng với các hoạt động nghệ thuật trong thời gian qua. Song song […]

Tối 18–12 vừa qua, Tinna Tình đã có buổi giới thiệu tiểu thuyết đầu tay tại Trung tâm Hội nghị White Palace. Quyển tiểu thuyết mang tên Mặt nạ – Treo gương trong phòng ngủ được Tinna Tình sáng tác khi cô im ắng với các hoạt động nghệ thuật trong thời gian qua.

Song song với việc giới thiệu tiểu thuyết đầu tay, Tinna Tình còn có buổi biểu diễn nghệ thuật ấn tượng mang tên Thức tỉnh. Chương trình đặc biệt này do chính Tinna Tình làm nhà sản xuất. Nội dung của Thức tỉnh là sự kết hợp giữa văn học, điêu khắc, nhiếp ảnh, múa đương đại và nghệ thuật sắp đặt. Thông điệp mà cô cùng ê-kíp sản xuất muốn gửi đến mọi người làthức tỉnh lối sống vô cảm, đạo đức giả của một số bạn trẻ trong xã hội.

Chương trình còn mang một ý nghĩa đặc biệt, Tinna Tình sẽ đem toàn bộ số tiền bán vé và tiền bán đấu giá các sản phẩm để làm từ thiện cho chương trình Mang lại ánh sáng cho người mù, một dự án mổ mắt miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Mời các bạn cùng theo dõi chương trình biểu diễn đặc biệt này do TGVH online ghi lại.

 

Thành Phạm

Quay phim: Anh Tài

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...