Tố Như, Hồng Nhung – Vũ điệu broadway (Chung kết 9, Thử thách cùng bước nhảy)

Bất cứ diễn viên nào cũng từng phải ngồi trước bàn trang điểm, thay phục trang trước khi bước ra khỏi cánh gà để tỏa sáng. Và hai cô nàng “giống nhau như đúc” Tố Như và Hồng Nhung đã tái hiện khung cảnh đó trên sân khấu. Họ đã thể hiện hết tài năng […]

Bất cứ diễn viên nào cũng từng phải ngồi trước bàn trang điểm, thay phục trang trước khi bước ra khỏi cánh gà để tỏa sáng. Và hai cô nàng “giống nhau như đúc” Tố Như và Hồng Nhung đã tái hiện khung cảnh đó trên sân khấu. Họ đã thể hiện hết tài năng của mình qua bài diễn trong đêm chung kết cuối cùng của chương trình Thử thách cùng bước nhảy.

Trên nền nhạc All that jazz, biên đạo Rosemary đã mang đến cho người xem một bữa tiệc broadway đầy màu sắc khi lần đầu tiên 2 cô gái tài năng này kết hợp cùng nhau. Đều là những vũ công múa đương đại nhưng cả Tố Như và Hồng Nhung đều thể hiện đúng cảm giác và tinh thần của broadway: ấn tượng và máu lửa. Với bài biểu diễn này, khả năng biểu cảm của Hồng Nhung đã vượt trội hơn hẳn so với Tố Như. Tuy nhiên, cả hai đều có những động tác kỹ thuật được thể hiện rất tốt và chính xác.

Ngọc Khánh

 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...