Tòa án Pháp cấm đăng ảnh nuy của Kate, Jennifer Aniston đả kích lời đồn nhảm trong viral video

Tòa án Pháp cấm tạp chí Closer đăng tải ảnh nuy của Kate, Jennifer Aniston phản ứng tin đồn thất thiệt về mình trong video mới, Oscar thay đổi cách bỏ phiếu.

Một tòa án của Pháp vừa ra lệnh cấm tạp chí lá cải của nước này tiếp tục đăng tải các tấm ảnh nude của công nương Kate, công nương xứ Cambridge. Tòa án này yêu cầu tạp chí Closer của Pháp giao nộp các tấm ảnh và không được bán lại cho các phương tiện truyền thông khác. Thông tin này được cặp đôi hoàng gia vô cùng hoan nghênh. Hiện họ vẫn tiếp tục chuyến đi tới Đông Nam Á và dừng chân ở Tuvalu. Tuy nhiên, phán quyết này không ảnh hưởng đến các tạp chí khác ở Ireland và Ý, từng đăng tải các bức ảnh này.

Viện Hàn lâm Khoa học và Điện ảnh nghệ thuật Mỹ vừa đưa ra một số thay đổi cho lễ trao giải Oscar 2013. Ban tổ chức sẽ tuyên bố các đề cử vào ngày 10–1, sớm hơn trước 5 ngày so với dự kiến. Các thành viên của viện này có thể bầu chọn các đề cử qua hệ thống điện tử thay vì bỏ phiếu kín. Lễ trao giải Oscar sẽ được tổ chức vào ngày 24–2.

Thông tin cuối cùng, Jennifer Aniston vừa ra mắt một viral  video cho công ty SmartWater mà cô quảng bá. Video này được cho là thể hiện cuộc sống rất thật của nữ diễn viên qua góc máy bí mật. Nội dung của video bật lại một cách hài hước những tin đồn đã khiến cô khó chịu nhiều năm qua. Trong một cảnh phim, Aniston cởi bỏ khăn quấn bụng để tiết lộ cô đang mang bầu. Trong một cảnh khác, nữ diễn viên bỏ kiểu tóc quen thuộc để tiết lộ đó thực sự chỉ là một bộ tóc giả.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...