Toàn cảnh đám cưới: Trường Giang hứa bằng mọi giá sẽ hạnh phúc với Nhã Phương

Cặp đôi không kiềm chế được sự xúc động bởi họ đã trải qua rất nhiều sóng gió mới có được đám cưới như hôm nay

Cặp đôi yêu nhau 3 năm nhưng trải qua không ít sóng gió bởi Trường Giang liên tiếp vướng vào scandal tình ái với Quế Vân, Nam Em, Khánh My... Anh Mười Khó khiến Nhã Phương chịu rất nhiều tổn thương về tinh thần. 

Cặp đôi yêu nhau 3 năm nhưng trải qua không ít sóng gió bởi Trường Giang liên tiếp vướng vào scandal tình ái với Quế Vân, Nam Em, Khánh My… Anh ‘Mười Khó’ khiến vợ chịu rất nhiều tổn thương về tinh thần.

Trường Giang tâm sự rằng, trước lúc bước vào lễ đường, Nhã Phương nói với anh rằng Anh ơi, chân em sao lạnh quá?. Thực ra chân tôi lạnh cách đó nửa tiếng rồi mà không dám nói. Hai chúng tôi quyết định sẽ không phát biểu gì hết trong hôn lễ bởi có nói gì cũng khóc. Hơn nữa khoảnh khắc bước vào lễ đường rất thiêng liêng. Đã có lúc hai đứa ngồi đến sáng và khóc bởi tại sao có nhiều chuyện xảy ra đến như vậy, làm ba mẹ lo lắng, làm ba mẹ buồn. Tôi tự hứa là bằng mọi giá sẽ hạnh phúc để ba má đừng khóc nữa. Còn tình yêu của 2 đứa thì không bao giờ phải khẳng định gì cả, không quan trọng tiền bạc, không quan trọng danh tiếng. Trường Giang xúc động nói. Anh cũng tâm sự rằng, có những lúc ba nhắn tin Con có buồn thì về với ba nhưng anh không về vì muốn mang lại niềm vui cho ba mẹ mà thôi. Lắng nghe những lời tâm sự của ông xã, Nhã Phương rơi nước mắt lã chã. Cô tự nhận mình là người mít ướt, chưa nói gì đã khóc nên không muốn phát biểu gì nhiều. Cô gửi lời cám ơn đến gia đình, bạn bè đã đến dự ngày vui của vợ chồng cô. 

Trường Giang tâm sự, trước lúc bước vào lễ đường, Nhã Phương nói với anh rằng: ‘Anh ơi, chân em sao lạnh quá?’. Bản thân anh cũng thấy chân mình run nhưng không dám thừa nhận với vợ. “Khoảnh khắc bước vào lễ đường rất thiêng liêng nên hai chúng tôi quyết định sẽ không phát biểu gì hết trong hôn lễ bởi có nói gì cũng khóc. Nhưng đã có quá nhiều cay đắng, quá nhiều cực khổ đã đến, người thương không ít mà người ghét cũng rất nhiều. Đã có lúc hai đứa ngồi đến sáng và khóc bởi tại sao có nhiều chuyện xảy ra đến như vậy, làm ba mẹ lo lắng, làm ba mẹ buồn. Tôi tự hứa là bằng mọi giá sẽ hạnh phúc để ba má đừng khóc nữa. Còn tình yêu của 2 đứa thì không bao giờ phải khẳng định gì cả, không quan trọng tiền bạc, không quan trọng danh tiếng”, Trường Giang xúc động nói. Anh cũng kể, có những lúc ba nhắn tin: ‘Con có buồn thì về với ba’ nhưng anh không về vì muốn mang lại niềm vui cho ba mẹ mà thôi.

Trường Giang xúc động nói về sóng gió trong hôn lễ

  Khoảnh khắc xúc động trong hôn lễ của Trường Giang – Nhã Phương

Lắng nghe những lời tâm sự của ông xã, Nhã Phương rơi nước mắt lã chã. Cô tự nhận mình là người ‘mít ướt’, chưa nói gì đã khóc nên không muốn phát biểu gì nhiều. ‘Mấy ngày nay mọi người đều hỏi chắc cô dâu nôn nao lắm đúng không, hồi hộp lắm đúng không? Thôi chết, tại sao mình lại không thấy như vậy. Nhưng khoảnh khắc bước vào lễ đường đúng như anh Giang nói. Em nghĩ mình sẽ mạnh mẽ lắm nhưng trên đường bước vào em đã khóc rồi bởi ở đây có rất nhiều người yêu thương tụi em, theo dõi tụi em, nhìn khoảnh khắc tụi em hạnh phúc. Em không biết nói gì, cám ơn mọi người rất nhiều đã đến chung vui với tụi em’.

Những chia sẻ chân thành của cặp vợ chồng khiến cả khán phòng vỗ tay chúc phúc cho họ.

Nhã Phương nức nở nói cám ơn mọi người trong tiệc cưới

  Nhã Phương nức nở nói lời cảm ơn mọi người
Trong tiệc cưới vào tối 25/9 tại Sài Gòn, Nhã Phương diện váy cưới bồng bềnh như công chúa giữa không gian tràn ngập hoa tươi. Người đẹp phim Tuổi thanh xuân cười hạnh phúc sóng đôi bên ông xã Trường Giang đón tiếp các vị khách mời.

Trước đó khi đón tiếp các vị khách mời ở sảnh, Nhã Phương diện váy cưới bồng bềnh như công chúa giữa không gian tràn ngập hoa tươi. Người đẹp phim ‘Tuổi thanh xuân’ cười hạnh phúc khi được ông xã ngọt ngào hôn lên má.

Trường Giang lau nước mắt cho Nhã Phương trong hôn lễ - 1

Đôi vợ chồng rạng rỡ chụp hình cùng ca sĩ Nam Cường.

Đôi uyên ương cười nói vui vẻ bên những đồng nghiệp và bạn bè thân thiết. 

Đôi uyên ương cười nói vui vẻ bên những đồng nghiệp và bạn bè thân thiết.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...