Toát mồ hôi với ‘Ma thổi đèn’: trích đoạn ‘Luật lệ cần tuân thủ của kẻ trộm mộ’

Trích đoạn ngắn tóm tắt cơ bản những luật lệ nghiêm ngặt dành cho những kẻ chuyên đào mộ cổ buộc phải tuân thủ khiến ai từng đọc qua tác phẩm văn học cũng phải lạnh sống lưng

Ma thổi đèn là bộ tiểu thuyết cực kỳ ăn khách của tác giả người Trung Quốc Thiên Hạ Bá Xướng từng đến Việt Nam nhiều năm trước và nhận được hưởng ứng. Tác phẩm văn học cũng đáp lại mong mỏi của những người yêu điện ảnh với bản dựng của đạo diễn Ô Nhĩ Thiện (người từng thực hiện Họa bì 2) với tên gọi Kẻ trộm mộ: Huyền thoại trở lại (Mojin: The Lost Legend).

MOJINPOSTER

Kẻ trộm mộ kể về hành trình tìm kiếm kho báu trong các ngôi mộ cổ của đôi bạn Hồ Bát Nhất và Tuyền béo. Phim có sự tham gia của các diễn viên hàng đầu của điện ảnh Hoa ngữ hiện nay là Trần Khôn, Thư Kỳ, Angelababy, Hoàng Bột… và sự xuất hiện đặc biệt của diễn viên cựu trào Lưu Hiểu Khánh. Phim công chiếu tại Việt Nam từ ngày 8–1–2016.

Trong Ma thổi đèn, một trong những tình tiết “lạnh sống lưng” mà tác giả Thiên Hạ Bá Xướng đề cập đó chính là quy tắc cần tuân thủ của những kẻ chuyên đào trộm mộ. Cảnh này đã được thực hiện khá chân thực trong Kẻ trộm mộ. Mời bạn cùng xem trích đoạn!

V.C.A

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...