Tóc Tiên có quá nhiều việc phải làm nên không có thời gian quan tâm đến thị phi

Gần gũi và rất thoải mái là những gì khán giả nhìn thấy ở Tóc Tiên nếu được tiếp xúc cô ở một cự ly rất gần

Tại buổi ra mắt album mini T và MV mới nhất Big Girls Don’t Cry, ca sĩ Tóc Tiên đã rất thẳng thắn trả lời phỏng vấn của Thế Giới Văn Hóa Online. Ngoài việc chia sẻ quá trình hợp tác để sản xuất album và MV mới, nữ ca sĩ cũng thoải mái trả lời về tin đồn cô đang muốn chứng tỏ mình là vedette của làng nhạc trẻ hiện nay. Và Tóc Tiên cười tươi hy vọng đó chỉ là tin đồn chứ không nghĩ ai có thể kết luận như vậy vì việc cô quan tâm hiện giờ là cho ra những sản phẩm âm nhạc tốt nhất và mong nhận được sự ủng hộ của khán giả chứ không để ý đến các bình luận vô căn cứ.

Có thể thấy Tóc Tiên là một trong những ca sĩ năng động bậc nhất hiện nay của Vbiz. Cô xuất hiện hầu như trong các giải thưởng âm nhạc của năm 2015 và gặt hái không ít giải thưởng, show trình diễn cũng dày đặc và cô vẫn dành thời gian để ra mắt những event lớn trong và ngoài nước, trong đó có cả việc bay qua Mỹ và gần như về Việt Nam trong ngày để tham dự ra mắt phim Kung Fu Panda 3 cùng dàn sao quốc tế.

Xem clip phỏng vấn trên đây, bạn hoàn toàn không thấy vẻ mệt mỏi xuất hiện ở Tóc Tiên. Cô tự tin trả lời phỏng vấn, thậm chí người xem có cảm giác năng lượng thậm chí rất dư thừa ở cô gái trẻ này, qua giọng nói rất nhanh nhưng vẫn cẩn thận ngôn ngữ, phong thái thoải mái và hoàn toàn làm chủ cuộc trò chuyện.

ANH ĐỖ thực hiện video: ANH TÀI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...