Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà, Chi Pu minh họa cho MV nhạc Xuân của Sơn Tùng M-TP

Ba người đẹp lần đầu “đứng sau” làm người mẫu minh họa cho MV mới nhất của Sơn Tùng nhân dịp Tết đến mang cái tên như một lời chúc: “Một năm mới bình an”

Trong không khí rộn ràng của những ngày cận kề năm mới, “ca sĩ triệu fan” Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt một ca khúc mới đúng chất của xuân về, tết đến khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Câu ca với những từ giản dị, gần gũi và gắn liền với cuộc sống cùng với chất nhạc bắt tai và vui nhộn tạo cho người nghe một cảm giác háo hức và mong chờ tết đến.

Với đoạn video thực hiện cho ca khúc này, nam ca sĩ đã gây ấn tượng khi mời hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi cùng tham gia biểu diễn như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Chi Pu và ca sĩ Tóc Tiên.

Screen Shot 2016-01-27 at 1.27.10 PM

Screen Shot 2016-01-27 at 1.27.44 PM

Screen Shot 2016-01-27 at 1.26.02 PM

Câu chuyện trong đoạn clip nói về tình người, tình thân và sự đoàn viên trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc mang lại cho người xem cảm giác ấm cúng và hạnh phúc trong cái không khí se lạnh của những ngày cuối Đông đầu Xuân này. Tuy chỉ là một đoạn clip viral ngắn nhưng Một năm mới bình an cũng đã thu hút một lượng lớn sự theo dõi và ủng hội của khán giả. Một năm mới bình an cũng như đoạn clip này hứa hẹn sẽ là một ca khúc hot trong tết Bính Thân 2016 này.

SUNNY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...