Sau khi công bố bộ tư quyền lực tại The Voice – Giọng hát Việt 2018, Tóc Tiên gây sự chú ý khi trở lại với sân chơi âm nhạc mà khán giá vốn đánh giá cô chưa đủ kinh nghiệm để đảm nhận vai trò Huấn luyện viên.
Tranh cãi chưa dứt thì mới đây, Tóc Tiên lại tiếp tục ‘gây bão’ khi phát hành MV mới ‘Giây phút tuyệt vời’ với những hình ảnh vô cùng nóng bỏng bên dàn trai đẹp sáu múi. Cùng với việc phát hành MV, giọng ca Ngày mai tung loạt ảnh quảng bá gây xôn xao cộng đồng mạng khi diện trang phục ‘mặc như không’ để lộ hình xăm khó hiểu.
Ngay lập tức nữ ca sĩ đã lên tiếng phản pháo, theo đó cô viết trên trang cá nhân rằng: “Bộ hình thể hiện rõ lời và tinh thần bài hát mà nhỉ, sao phải lăn tăn”, đồng thời không quên gửi lời cảm ơn tới ê-kíp đã giúp mình thực hiện bộ hình sexy này”.
Tóc Tiên phản pháo khi bị chê 'mặc cũng như không' trong MV mới - ảnh 1Phản hồi của Tóc Tiên trên trang cá nhân.
Ngay bên dưới bài viết của nữ ca sĩ, những tranh cãi lại tiếp tục nổ ra một cách sôi nổi. Không ít người dành lời khen ngợi cho Tóc Tiên nhưng cũng không ít những bình luận tiếp tục chê bai phong cách khoe thân quá đà của nữ ca sĩ.
Đây không phải là lần đầu tiên Tóc Tiên gây ra tranh cãi xung quanh chuyện ăn mặc của cô. Thời điểm mới về nước hoạt động âm nhạc, nữ ca sĩ cũng bị chỉ trích vì khoe thân quá đà.
Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, Tóc Tiên đã có sự thay đổi sang hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn với những bộ cánh được đầu tư kỹ lưỡng. Tiếng tăm của cô cũng ngày càng bay xa hơn khi được mời ngồi ghế nóng Giọng hát Việt cùng đàn chị Thu Minh.