Tóc Tiên lộ hình xăm cực sexy trong buổi Thank You Party – ra mắt MV The Beat Of Celebration

Nữ ca sĩ xinh đẹp đã có một buổi tiệc cảm ơn, tri ân cho những người đã hỗ trợ cô trong một năm thành công vừa qua. Bên cạnh đó, Tóc Tiên cũng chính thức ra mắt MV The Beat Of Celebration.

Xuất hiện đầy gợi cảm trong buổi họp báo ra mắt MV mới The Beat Of Celebration và cũng là buổi tri ân của mình, Tóc Tiên nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người trong bộ trang phục cổ khoét sâu vô cùng quyến rũ.

Nhân dịp Giáng sinh cũng như năm mới, thời điểm mà những mùa lễ hội nối tiếp nhau, ca sĩ Tóc Tiên đã thực hiện và cho ra mắt một MV đúng chất của lễ hội, vui chơi và giải trí mang tên The Beat Of Celebration. MV lần này với chất nhạc EDM sôi động và cũng là phong cách âm nhạc trong tương lại mà cô gái mong muốn hướng tới, đã mang đến một hình ảnh rất đặc trưng nhưng cũng không kém phần mới mẻ của nữ ca sĩ “Vũ điệu công chiêng”. Đôi chút nổi loạn, cá tính, độc đáo và sôi động sẽ là những gì mà khán giả bắt gặp trong MV Beat of Celebration.

Bên cạnh đó, với không khí ấm cúng và gần gũi của bữa tiệc Thank You Party, Tóc Tiên và ekip cũng đã có những chia sẻ rất chân thật về những kỉ niệm đáng nhớ, câu chuyện thú vị trong quá trình thực hiện MV mới nhất lần này.

Sau thành công vang dội của MV Ngày mai thì MV The Beat Of Celebration cũng được mong đợi sẽ tạo tiếng vang và được khán giả đón nhận.

SUNNY Quay – dựng phim: THÁI BẢO 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...