Tóc Tiên mang hit hay nhất Sing My Song để trò cưng “đốt nóng” vòng Đối đầu The Voice

Tối 26/3, tập 7 The Voice – Giọng hát Việt đã lên sóng truyền hình VTV3. Đêm thi tiếp tục là cuộc đối đầu của những thí sinh tài năng và bộ tứ quyền lực cũng trải qua khó khăn để lựa chọn được những gương mặt tiềm năng đi tiếp.

Cặp đôi cuối cùng đối đầu với nhau là Dương Thuận và Quốc Đạt đến từ team Tóc Tiên. Cả hai thể hiện ca khúc “Tình lãng phí” sáng tác của Hứa Kim Tuyền – Sing My Song. Đều là những thí sinh có chất giọng sáng và truyền cảm, cả hai đã mang đến một sự mới lạ cho ca khúc “Tình lãng phí” khiến các HLV đều thích thú.

duongthuanquocdat-7

Dương Thuận và Quốc Đạt

HLV Noo Phước Thịnh cảm thấy đồng cảm và ấn tượng với câu phiêu của Quốc Đạt và khen ngợi sự linh hoạt của Dương Thuận. HLV Đông Nhi cảm thấy Tóc Tiên hơi liều khi cho Dương Thuận hát câu mở đầu “lấn át” Quốc Đạt. HLV Thu Minh cảm nhận Quốc Đạt hơi thiếu tự tin và chia sẻ: “Hai bạn màu sắc giọng hoàn toàn khác nhau nhưng khi vào 1 bài hát lại hỗ trợ cho nhau rất thành công”. Tóc Tiên chia sẻ đây là bài toán khó cô đặt ra cho hai học trò, cơ hội chỉ đến một lần và ai cũng phải cố gắng để nắm bắt. Đây là cặp đôi mà cô rất thích và trân trọng khoảng thời gian hai thí sinh khổ luyện cùng nhau. Kết quả, Tóc Tiên lựa chọn Dương Thuận đi tiếp.

anhtuthaophuong-5

Anh Tú – Thảo Phương

Mở màn là phần thi của team Đông Nhi với cặp thí sinh Anh Tú – Thảo Phương. Cả hai thể hiện bản hit của Tiên Tiên mang tên “Đi về đâu” với một bản phối mới mẻ. Ngoài chất giọng truyền cảm, những câu phiêu của cặp đôi khiến khán giả nổi da gà. Đặc biệt, Anh Tú – Thảo Phương còn “bắn” rap cực ngầu trên sân khấu.

HLV Noo Phước Thịnh cho rằng đây là một màn trình diễn rất chất. HLV Thu Minh thích sự phóng khoáng, chất chơi của Anh Tú và cô nghiêng về hot boy nhiều hơn. HLV Tóc Tiên cho rằng bài hát đang làm khó hai thí sinh. Riêng HLV Đông Nhi dành lời cảm ơn đến học trò và kết quả cô chọn hot boy Anh Tú đi tiếp.

hansara-6

Cặp đôi Hansara và Tuấn Anh

Tiếp theo chương trình là cặp đôi Hansara và Tuấn Anh đến từ team Noo Phước Thịnh. Cả hai đều là những thí sinh cá tính và có cảm âm trong giọng hát. Thể hiện ca khúc “lặng thầm” bản hit của HLV Noo Phước Thịnh, Hansara và Tuấn Anh mang đến không gian lãng mạn, Hansara còn hát rap bằng tiếng Hàn khiến người nghe vô cùng ấn tượng và thích thú. Kết quả, Noo Phước Thịnh chọn Hansara, thi sinh có giọng hát và thu hút  được truyền thông.

botuteamthuminh-3

Cặp bố con Niê Y Hon – Kpă H’Quyên, Văn Minh và Tâm Phương

Phần thi đặc biệt đến từ team HLV Thu Minh với trận chiến gồm cặp bố con Niê Y Hon – Kpă H’Quyên, Văn Minh và Tâm Phương, cả 4 thí sinh cùng nhau thể hiện ca khúc “Lạc”. “Hàng hiếm” cặp đôi bố con Nie Y Hon – Kpa H’Quyên tràn đầy năng lượng khiến khán giả nổi da gà ngay câu hát đầu tiên. Văn Minh lại nhẹ nhàng, truyền cảm trong khi Tâm Phương lại có chất giọng khàn ma mị đặc trưng. Tất cả như “Thổ – Thủy – Hỏa” tạo một bản phối mới lạ cho ca khúc “Lạc” khiến người nghe vô cùng thích thú. Cuối cùng, Văn Minh là thí sinh được Thu Minh lựa chọn đi tiếp.

Tập 8 The Voice – Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 2/4 trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...