Tóc Tiên quyến rũ khoe vòng một trong ngày ra mắt MV

Dù đã rời xa thị trường âm nhạc Việt khá lâu, thế nhưng thời gian vừa qua cái tên Tóc Tiên vẫn có sức hút mãnh liệt trong game show Hòa âm và Ánh sáng. Tận dụng lợi thế này, cô ca sĩ xinh đẹp và gợi cảm đã tung ra MV Ngày mai để đáp lại tấm […]

Dù đã rời xa thị trường âm nhạc Việt khá lâu, thế nhưng thời gian vừa qua cái tên Tóc Tiên vẫn có sức hút mãnh liệt trong game show Hòa âm và Ánh sáng. Tận dụng lợi thế này, cô ca sĩ xinh đẹp và gợi cảm đã tung ra MV Ngày mai để đáp lại tấm lòng của người hâm mộ mình. Đây cũng là sự trở lại thị trường âm nhạc Việt sau một thời gian khá dài sau một thời gian sinh sống và hoạt động âm nhạc tại hải ngoại.

Trong buổi gặp gỡ giới truyền thông, Tóc Tiên cho biết MV này đã được thực hiện từ lâu nhưng đến bây giờ mới phát hành và coi đó là một món quà tết dành cho người hâm mộ mình. Bên cạnh cuộc trò chuyện thân mật, Cô ca sĩ nóng bỏng còn thể hiện ca khúc Lắng nghe mùa xuân về để dành tặng cho giới truyền thông với một phong cách quen thuộc, sexy và quyến rũ.

Bài và video: ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...