Tóc Tiên vẫn luôn là người phụ nữ yếu đuối

Gợi cảm, sang trọng trên sân khấu còn ngoài đời, Tóc Tiên giản dị, thẳng thắn không ngờ. Thậm chí nhiều người cho biết ít ai đi hát nhiều năm mà nghĩ đơn giản và… tồ tồ như Tóc Tiên

Gặp Tóc Tiên trong một quán cà-phê yên tĩnh ở trung tâm TP. HCM. Vẫn với mái tóc cắt ngắn cá tính, Tóc Tiên trở thành tâm điểm chú ý ngay khi bước vào quán. Sau khi gọi nước trái cây, Tóc Tiên bắt đầu cuộc trò chuyện với tinh thần cởi mở.

Stu150515_TT_CoverL1008272_DangQuang

Sau khi tham gia cuộc thi The Remix, Tiên được đón nhận nồng nhiệt và sau đó rất đắt show. Thành công đồng nghĩa với áp lực. Tiên đối mặt với áp lực đó ra sao?
Tình cảm này nằm ngoài dự đoán của Tiên. Sự ủng hộ của khán giả đã làm thay đổi kế hoạch của Tiên trong năm 2015. Tiên quyết định dành nhiều thời gian hơn cho thị trường trong nước. Hiện giờ, áp lực lớn nhất của Tiên là làm sao vượt qua được những thành công mà mình đang nắm trong tay chỉ sau một thời gian ngắn. Tiên tin mình được sinh ra để chinh phục những thử thách.

Có được thành công, Tiên rút được kinh nghiệm gì?
Điều trước đây Tiên thiếu là ê-kíp ăn ý để hỗ trợ công việc, hiện giờ Tiên khá hài lòng. Tiên cũng chú ý hơn đến việc đẩy mạnh truyền thông và tương tác với khán giả. Hai buổi họp fan vừa rồi tại Hà Nội và TP. HCM, Tiên vô cùng bất ngờ khi các fan đến đông tới mức không có chỗ đứng. Đây là lần đầu Tiên tổ chức họp fan, vì thị trường hải ngoại không có hoạt động này. Tiên học được nhiều kinh nghiệm thích nghi với thị trường trong nước.

Stu150515_TT_CoverL1008350_DangQuang

Vậy còn điều khiến chị mệt mỏi nhất khi phải đối mặt?
Thị phi. Ban đầu, Tiên không hiểu vì sao có người bất chấp lý lẽ, đạo đức để đặt điều nói xấu, gây chia rẽ Tiên với đồng nghiệp. Thế rồi Tiên hiểu, từ giờ mình cần thích nghi và sống chung với điều đó. Nói vậy chứ nhiều lúc Tiên vẫn tủi thân, dù gì mình cũng là con gái. Tiên hay nói đùa với các bạn fan: “Tiên cá tính cỡ nào cũng là phụ nữ, yếu đuối lắm, mọi người phải là thiên thần hộ mệnh bảo vệ cho Tiên”.

Có người nói trường hợp của Tiên là bình cũ rượu mới. Theo Tiên thì cái mới đó là những gì?
Tiên nghĩ chính xác mình là bình mới rượu mới. Không chỉ thay đổi về ngoại hình, phong cách, Tiên cũng thay đổi gu âm nhạc, hướng nhiều hơn đến khán giả trẻ đại chúng. Có thể vài năm sau, suy nghĩ, tính cách thay đổi, Tiên lại toát lên một phong thái khác, đàn bà hơn, đằm thắm hơn. Còn hiện tại, Tiên thấy hình ảnh một cô gái cá tính quyến rũ vẫn còn vừa vặn với mình.

Stu150515_TT_CoverL1008256_DangQuang

Đến thời điểm này, ai là người ảnh hưởng nhất đến sự nghiệp và cuộc sống của Tiên?
Ba Tiên. Ba luôn thương yêu và ủng hộ con trong bất kỳ chuyện gì, miễn con thấy hạnh phúc.

Khán giả đánh giá Tiên đang ở độ chín của nhan sắc và tài năng. Tiên có thấy vậy?
Tôi nghĩ mình đang bước vào giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời và sự nghiệp. Tôi hy vọng giai đoạn này sẽ kéo dài và có nhiều nốt thăng đáng nhớ.

 Theo Tiếp Thị Gia Đình

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...