Tôi là người chiến thắng mùa 2, Hoài Linh rời ghế nóng, cầm mic làm MC

Vị trí nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong mùa giải thứ hai của The Winner Is – Tôi là người chiến thắng (TLNCT) là người cầm trịch – người dẫn chương trình. Sau phần thể hiện gây nhiều tranh cãi của Bình Minh ở mùa đầu tiên, mùa thứ hai, vị trí này được giao cho danh hài Hoài Linh.

Điểm thú vị là Hoài Linh đã có một sự “chuyển vai” ngoạn mục. Ở mùa thứ nhất của chương trình này, Hoài Linh từng giữ ghế giám khảo chính, thay cho ca sĩ Siu Black.

Chiếc “ghế nóng” – giám khảo chính của Tôi là người chiến thắng cũng có sự thay đổi. Gương mặt nghệ sĩ đảm nhận vai trò giám khảo chính của từng đêm thi sẽ được thay thế luân phiên trong mùa hai này.

Ba cái tên đầu tiên đã chính thức xác nhận ngồi vào chiếc “ghế nóng” này là John Huy Trần, Thanh Bùi và Noo Phước Thịnh. Những cái tên còn lại đang được ban tổ chức giữ bí mật…

Ban tổ chức Tôi là người chiến thắng mùa 2 cũng thay đổi thành phần các bảng thí sinh thi đấu. Theo đó, bảng thi Nhóm ca sẽ được thay thế bằng bảng thi Nghệ sĩ – người nổi tiếng, bên cạnh các bảng thi đấu Học sinh – sinh viên, Đơn ca, Ca sĩ, Trung niên.

Diễn viên Lan Phương là gương mặt nghệ sĩ đầu tiên chính thức xác nhận tham gia trong dàn thí sinh thuộc 2 bảng thi dành cho Nghệ sĩ – người nổi tiếng. Nữ diễn viên gia nhập bảng Người nổi tiếng 1, thi đấu cùng diễn viên – ca sĩ Trương Thế Vinh, ca sĩ người Mỹ Kyo York, nghệ sĩ hài Gia Bảo, lực sĩ Phạm Văn Mách, VJ Thiên Trang và diễn viên Lã Thiên Cầm.

Bảng 2 Người nổi tiếng cũng quy tụ nhiều bất ngờ với sự tham gia tranh tài ca hát của biên đạo múa Hà Lê, nghệ sĩ hài Trường Giang, nghệ sĩ Tiết Cương, diễn viên Cao Mỹ Kim, Minh Anh, Hồng Kim Hạnh và VJ Vũ Ngọc Ánh.

Tất cả các đêm thi của TLNCT 2014 đều được truyền hình thực tiếp trên các kênh HTV7, HN1, DRT1 và GiaitriTV. Trong đó, 8 tập đầu tiên của vòng bảng sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21 giờ thứ 7 hằng tuần từ 12.7 đến 30.8, và 4 tập cuối cùng (2 tập tứ kết, 1 tập bán kết, 1 tập chung kết) vào lúc 21 giờ chủ nhật trong 4 tuần liên tiếp từ 7.9 đến 28.9.

Huyền Hạnh
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...