Tôi tỏa sáng số đầu tiên tiết lộ hai khách mời đặc biệt

Nhận lời mời từ Minh Hằng và Noo Phước Thịnh − hai nhân vật chính mở màn cho chương trình Tôi tỏa sáng, ca sĩ Lam Trường và MC Trấn Thành sẽ là khách mời đặc biệt của Tôi tỏa sáng số đầu tiên phát sóng vào ngày 15−3−2014.  Minh Hằng và Noo Phước Thịnh là […]

Nhận lời mời từ Minh Hằng và Noo Phước Thịnh − hai nhân vật chính mở màn cho chương trình Tôi tỏa sáng, ca sĩ Lam Trường và MC Trấn Thành sẽ là khách mời đặc biệt của Tôi tỏa sáng số đầu tiên phát sóng vào ngày 15−3−2014. 

Minh Hang & Noo Phuoc Thinh (3)

Minh Hằng và Noo Phước Thịnh là 2 nhân vật chính của Tôi tỏa sáng số đầu tiên

Bên cạnh việc đầu tư cho các tiết mục solo và song ca cùng Minh Hằng, Noo Phước Thịnh sẽ còn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ khi kết hợp lần đầu tiên cùng với ca sĩ Lam Trường, một trong những ca sĩ đàn anh mà Noo Phước Thịnh rất ngưỡng mộ, cũng là chủ nhân của nhiều ca khúc hit mà Noo Phước Thịnh yêu thích. Chưa từng song ca hay có dự án chung, sự kết hợp của Noo Phước Thịnh và Lam Trường, hai ca sĩ thuộc hai thế hệ được nhiều khán giả yêu thích, chắc chắn sẽ là một trong những tiết mục được chờ đợi của Tôi tỏa sáng

Khach moi dac biet - Toi Toa Sang (2)

Noo Phước Thịnh sẽ kết hợp lần đầu tiên cùng đàn anh Lam Trường

Cũng như Noo Phước Thịnh, Minh Hằng sẽ có tiết mục biểu diễn cùng người bạn của mình MC kiêm diễn viên hài Trấn Thành. Cả hai khá thân thiết với nhau và cùng là những nghệ sĩ trẻ đa năng. Trong live show gần đây của Trấn Thành, Minh Hằng cũng từng là khách mời và song ca cùng anh ca khúc Lột xác. Trở lại lần này, trên “sân nhà” của Minh Hằng, Trấn Thành sẽ mang đến một tiết mục kết hợp rất dễ thương và ấn tượng với Minh Hằng.

Khach moi dac biet - Toi Toa Sang (1)

Cặp đôi bạn thân Minh Hằng − Trấn Thành hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả

Chương trình Tôi tỏa sáng được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall (5 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. HCM) và được truyền hình trực tiếp vào lúc 20 giờ thứ Bảy ngày 15−3−2014 trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng cùng một số đài truyền hình địa phương khác. 

Linh Lê

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...