Tom Cruise – Emily Blunt “chạy show” ra mắt phim Edge of Tomorrow

Tom Cruise và Emily Blunt đã thực sự nỗ lực và “vượt qua chính mình” để chinh phục một quãng đường dài lên đến hàng ngàn cây số để có mặt tại buổi lễ ra mắt phim mới nhất của mình: Edge of Tomorrow.

Bộ phim Edge of Tomorrow – Cuộc Chiến Luân Hồi vừa có màn ra mắt hoành tráng tại 3 thành phố lớn là: London, Paris và New York. Tom Cruise và Emily Blunt đã thực sự nỗ lực và “vượt qua chính mình” để chinh phục một quãng đường dài lên đến hàng ngàn cây số để có mặt tại buổi lễ ra mắt phim mới nhất của mình.

 

Emily Blunt - London

Tom Cruise - London (2)

Tom Cruise - Emily Blunt - London
Emily Blunt và Tom Cruise tại buổi ra mắt phim ở London, địa điểm họp báo đầu tiên

Emily Blunt, Tom Cruise

Premiere - London

Buổi lễ ra mắt phim Edge of Tomorrow diễn ra vào ngày 30-5 tại 3 thành phố lớn, sớm nhất là tại chính London (nơi bấm máy của bộ phim). Sau đó sẽ họ sẽ di chuyển một quãng đường dài 456km để đến với Paris và kết thúc ấn tượng khi có mặt tại buổi họp báo ở New York. Bộ đôi đã di chuyển quãng đường tổng cộng lên đến hơn 6000km trong vòng 24 giờ để giới thiệu và quảng bá “đứa con mới nhất” của mình. Những diễn viên Hollywood dường như đã quá quen với công việc di chuyển liên tục bằng máy bay để đến tham dự các buổi ra mắt dự án mới nhưng không phải liên tục trong vòng một ngày.

Tom Cruise - Emily Blunt - Paris (5)

Tom Cruise - Emily Blunt - Paris (4)

France Edge of Tomorrow PremiereCả 2 có mặt tại buổi ra mắt phim ở Paris

Edge Of Tomorrow – Cuộc Chiến Luân Hồi lấy bối cảnh xảy ra trong tương lai gần, lúc mà các sinh vật ngoài hành tinh đang hủy hoại trái đất bằng những đợt tấn công khốc liệt. Quân đội của thế giới một lần nữa được huy động, Bill Cage sĩ quan hầu như chẳng hề có đến một ngày tham chiến thì anh lại gánh vác một nhiệm vụ gần như tự sát. Mặc dù đã hy sinh trên chiến trường, anh chàng Cage nhận thấy vô cùng bối rối khi mình được sống lại. Và hoàn toàn bất ngờ trước khả năng năng mới của mình, khả năng hồi sinh. Chính điều này mang lại cho Cage thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm chiến đấu cùng người bạn đồng hành Rita Vrataski để đẩy lùi và tiêu diệt các sinh vật ngoài hành tinh – Mimics.

 

Tom Cruise - Emily Blunt - New York (4)
Êkíp gồm: đạo diễn Doug Liman và hai diễn viên chính tại New York

Tom Cruise - Emily Blunt - New York (2)

Emily Blunt - New York (2)

Tom Cruise - New York

The New York Fan Premiere of "EDGE OF TOMORROW"

Tom Cruise đã có một “thách thức” nho nhỏ với Emily Blunt rằng liệu ai sẽ là người khoẻ hơn sau khi tham dự 3 buổi lễ ra mắt này. “Tôi nghĩ việc tranh thủ nghỉ ngơi khi bay từ Paris đến New York là điều quan trọng mang lại năng lượng để tôi tiếp tục”, Emily Blunt dí dỏm tâm sự. Còn với Tom Cruise, thì anh nói rằng: “Có thể nhiệm vụ này rất vất vả, nhưng tôi chắc chắn sẽ có mặt”.

Tom Cruise và Emily Blunt cùng với lực lượng đặc biệt của mình sẽ chiến đấu thế nào để cứu lấy thế giới trong Edge of Tomorrow – Cuộc chiến luân hồi? Hãy cùng đón xem tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 06-06-2014.

 

 

 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...