Mission Imposible – Nhiệm vụ bất khả thi 5 tung trailer làm đứng tim fan Tom Cruise

Bốn năm sau Ghost Protocol, siêu điệp viên Ethan Hunt do Tom Cruise sẽ trở lại màn ảnh rộng trong phần 5 của loạt phim Mission Impossible

Xuất hiện trên màn ảnh rộng từ năm 1996,  sau bốn phần phim, Mission Impossible đã trở thành một thương hiệu không thể không nhắc tới của dòng phim hành động – điệp viên. Với hơn 2 tỷ đô-la Mỹ từ doanh thu toàn cầu, Mission Impossible đang đứng vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng các series phim “hốt bạc” nhất mọi thời đại. Không chỉ có nội dung hấp dẫn, các pha hành động thông minh cùng diễn xuất tuyệt vời của nam chính Tom Cruise, loạt phim còn luôn được đầu tư kinh phí sản xuất “khủng” (500 triệu đô-la Mỹ cho 4 phần trước), đảm bảo hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tốt nhất.
Mission Impossible Rogue Nation- Teaser Poster
Bốn năm sau Mission Impossible: Ghost Protocol, đặc vụ Ethan Hunt sẽ lại tái xuất khán giả trong mùa hè này. Trong đoạn clip 60s của Mission Impossible: Rogue Nation mới tung ra, Ethan Hunt nhắc tới một tổ chức bí mật tên The Syndicate với những cao thủ được huấn luyện bài bản không thua kém gì các điệp viên trong tổ chức IMF của anh. Mục đích của The Syndicate là chống phá lực lượng  IMF. Dù nhiều người cho rằng The Syndicate quá mạnh để có thể tiêu diệt, Ethan Hunt quyết định cùng hai thành viên thân cận là Benji Dun và William Brandt tìm cách thực hiện cho được nhiệm vụ bất khả thi này.

The Syndicate

Đối thủ là một tổ chức mạnh không kém gì IMF của Ethan Hunt

Dù mới chỉ qua những  khuôn hình đầu tiên của bộ phim,  Mission Impossible: Rogue Nation  đã hứa hẹn khán giả sẽ được thưởng thức những pha hành động nghẹt thở, mãn nhãn từ cận chiến đến đua xe, đấu súng và các pha nguy hiểm không tưởng.

Tom Cruise Mision Impossible Rogue Nation

Tom Cruise tái xuất với những màn hành động ấn tượng

Tom cruise

Theo đoàn làm phim, chính Tom Cruise đã tự đóng cảnh chạy trên cánh chiếc Airbus A400 này. Đây cũng là chiếc máy bay có cảnh anh đu vào cửa khi nó đang cất cánh trong trailer

Mission Impossible: Rogue Nation do Christopher McQuarrie đạo diễn với Tom Cruise sẽ xuất hiện trong vai điệp viên Ethan Hunt lần thứ 5. Các diễn viên quen thuộc khác cũng trở lại với vai diễn của mình như Jeremy Renner, Simon Pegg, Ving Rhames. Bên cạnh họ là các gương mặt mới Sean Harris, Alec Baldwin, Simon McBurney, Zhang Jingchu và đặc biệt là Rebecca Ferguson trong vai trò nữ diễn viên chính.

THÔNG TIN

Mission Impossible: Rogue Nation dự kiến sẽ phát hành tại Việt Nam vào  ngày 31.07.2015, cùng ngày khởi chiếu toàn cầu với các định dạng 2D, 4DX và IMAX và mang tên Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...