Tom Cruise trổ tài lái ô-tô làm Simon Pegg sợ xanh mặt

Tự mình điều khiển ô tô thực hiện các màn rượt đuổi ngoạn mục, Tom Cruise khiến bạn diễn Simon Pegg vừa khâm phục vừa hoảng sợ khi ngồi cạnh anh trên xe

Những màn hành động nguy hiểm mà không dùng diễn viên đóng thế của Tom Cruise trong Mission Impossible (Nhiệm vụ bất khả thi) luôn là câu chuyện bất tận, tràn đầy cảm hứng cho khán giả. Trong phần phim mới nhất mang tên Mission Impossible: Rogue Nation (Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn), diễn xuất của Tom Cruise không chỉ khiến người xem mãn nhãn mà còn làm các bạn diễn không ngớt lời ngợi khen.

Bên cạnh những pha nguy hiểm một mình thể hiện như đu người bên ngoài máy bay hay lặn xuống hồ nước cao áp, chi tiết Ethan Hunt (Tom Cruise đóng) lái ô tô cùng Benji Dunn (Simon Pegg thủ vai), chạy trốn sự truy đuổi của Syndicate được xem là khoảnh khắc ấn tượng trong phim.

Màn truy đuổi xe ở Morocco được các diễn viên mô tả bằng cụm từ “rất mãn nhãn”.

Màn truy đuổi xe ở Morocco được các diễn viên mô tả bằng cụm từ “rất mãn nhãn”.

Khó khăn lớn nhất là lái qua những con đường nhỏ hẹp và biến thành phố Casablanca trở thành chuyến phiêu lưu lớn. Không chỉ siêu hạng về lái xe trên phố, Tom Cruise còn thể hiện tài năng việc “cắt đuôi” đối thủ chỉ bằng cú quay đầu ô tô.

BMW_MissionImpossible_tomcruise

"Anh ấy lái xe rất giỏi” – Simon Pegg bày tỏ sau chuyến phiêu lưu bão táp bên nhân vật Ethan Hunt.

“Anh ấy lái xe rất giỏi” – Simon Pegg bày tỏ sau chuyến phiêu lưu bão táp bên nhân vật Ethan Hunt.

Mission Impossible: Rogue Nation đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...