Top 3 Hoa hậu Việt Nam gợi cảm với váy trắng, khoe dáng ở biển

Diện đầm maxi trắng của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn với sắc màu tươi trẻ, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 là đương kim hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú, Thùy Dung giống như những thiên thần thướt tha trên bờ biển.

Ba thiên thần áo trắng bên bãi biển Đà Nẵng

Bộ ảnh mới nhất của bộ 3 nhan sắc này dường như thể hiện tình bạn khăng khít hiếm có trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam.

Ba người đẹp tự nhiên chuyện trò, vui đùa, trêu chọc nhau, cùng nhau trải nghiệm xe buýt 2 tầng, cùng ngắm hoàng hôn, tận hưởng không khí trong lành của biển trời Đà Nẵng.

Hành trình 2 năm đương nhiệm của Mỹ Linh – Thanh Tú – Thùy Dung đã cùng nhau tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng và xã hội, suốt 2 năm qua cả 3 người đẹp đều nỗ lực giữ gìn hình ảnh, thực hiện tốt trách nhiệm của mình với danh hiệu cao quý.

Hoa hậu Việt Nam 2018 chuẩn bị bước vào giai đoạn chung kết toàn quốc, cũng là thời điểm “kế nhiệm” cận kề, tâm trạng chung của top 3 HHVN 2016 vừa háo hức mong chờ thế hệ kế nhiệm vừa có chút bồi hồi. Tuy nhiên cả 3 người đẹp đều khẳng định sẽ tiếp tục giữ tình bạn gắn bó dù mỗi người đã có những định hướng, con đường riêng.

Ngắm nhìn top 3 Hoa hậu Việt Nam hóa những thiên thần thướt tha: 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...