Top 3 Mister Việt Nam sẽ được chọn vào vai chính phim điện ảnh ra rạp

Ban tổ chức Mister Việt Nam 2019 vừa đưa ra thông báo khiến các ứng viên tham dự cuộc thi xôn xao. Chạm ngõ làng điện ảnh là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, vì vậy Mister Việt Nam 2019 đã quyết định hiện thực hóa giấc mơ đó cho top 3 chung cuộc.

Theo đó, top 3 của cuộc thi sẽ được chọn vào vai chính với mức catse lên đến 300 triệu đồng của một bộ phim điện ảnh sẽ được sản xuất trong thời gian tới đây của Nhà sản xuất Fortune Projects do đạo diễn Mai Thế Hiệp đạo diễn.

Đạo diễn Mai Thế Hiệp từng tham gia sản xuất hàng loạt các bộ phim nổi tiếng ra rạp tại Việt Nam, gần nhất là phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” và “Thạch Thảo”. Đây sẽ là cơ hội hiếm có để các chàng trai có thể chạm ngõ, bén duyên lĩnh vực điện ảnh, lĩnh vực đang hot nhất hiện nay trong làng giải trí.

Thu Hoài - Trương Thị May sẽ là giám khảo cuộc thi.

Thu Hoài – Trương Thị May sẽ là giám khảo cuộc thi.

Top 3 Mister Việt Nam 2019 sẽ được chọn làm gương mặt đại diện cho một thương hiệu thẩm mỹ với hợp đồng trị giá 700 triệu đồng. Giải phụ Mr People’s choice “Thí sinh được yêu thích nhất” sẽ nhận ngay giải thưởng 250 triệu đồng.

4 giải phụ Mr Fitness, Mr Community, Mr Sport, Mr Bravery mỗi giải 100 triệu đồng. Top 3 thí sinh đoạt giải được hỗ trợ 100% chi phí bản quyền và đào tạo trở thành đại diện Việt Nam tham gia 3 cuộc thi dành cho Nam lớn nhất thế giới là Mister International, Manhunt International, Mister Global.

Cho đến thời điểm này, Mister Việt Nam 2019 vẫn đang giữ vị trí là cuộc thi nhan sắc dành riêng cho nam có giá trị giải thưởng kỷ lục nhất hiện nay. Tổng giá trị của giải thưởng lên đến 2,3 tỉ đồng cho top 3 và 05 giải phụ (bao gồm tiền mặt và hiện vật).

Vào 12h ngày 12/5/2019 tại TP.HCM sẽ diễn ra vòng sơ tuyển khu vực miền Nam. Và ngay sau đó, vào ngày 16/6/2019 sẽ diễn ra sơ tuyển khu vực phía Bắc tại Hà Nội.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...