Top 3 Vietnam’s Next Top Model lung linh trong trailer đầu tư khủng

Chỉ còn một ngày nữa sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2012. Ba cô gái nổi bật nhất cuộc thi là Kha Mỹ Vân, Mai Giang, Thiên Trang một lần nữa sẽ có cơ hội chinh phục những vị giám khảo khó tính cũng […]

Chỉ còn một ngày nữa sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2012. Ba cô gái nổi bật nhất cuộc thi là Kha Mỹ Vân, Mai Giang, Thiên Trang một lần nữa sẽ có cơ hội chinh phục những vị giám khảo khó tính cũng như khán giả để trở thành quán quân cuộc thi năm nay.

Trước giờ G, Ban tổ chức đã đầu tư thực hiện hình hiệu cho Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2012. Đây được xem là một video clip có sự đầu tư kỳ công nhất từ trước tới nay của Ban tổ chức. Đặc biệt, hình hiệu này được xây dựng trên ý tưởng về mục tiêu mà chương trình Vietnam’s Next Top Model hướng tới: giúp các cô gái bình thường trưởng thành và lột xác thành những người mẫu chuyên nghiệp. Cá tính, phong cách của từng cô gái cũng được thể hiện rõ trong hình hiệu này của chương trình.

Thành Phạm

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...