Top 4 Bước Nhảy Ngàn Cân âm thầm “rung chuyển” Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao

Với giọng hát khỏe khoắn, mạnh mẽ cộng với đó là một thân hình tuy đã thon gọn hơn rất nhiều nhưng vẫn còn đầy “sức mạnh” thì Phan Xuân Lộc có thể sẽ là một làn sóng “chấn động” trong cuộc thi âm nhạc đặc biệt này.

Đươc nhiều người biết đến sau khi lọt vào Top 4 trong cuộc thi dành cho những người có thân hình ngoại cỡ. Nhưng khá là bất ngờ khi Phan Xuân Lộc lại sở hữu riêng cho mình giọng hát dày, nội lực và đang trong công cuộc chuẩn bị hoàn thiện bản thân để bước một bước tiến mới trên con đường nghệ thuật khi đăng kí tham gia cuộc thi Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao.

Top 4 Bước Nhảy Ngàn Cân âm thầm "rung chuyển” Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao

Cuối năm ngoái thì Xuân Lộc cùng với một người bạn khá thân thiết là Tố Tố có hợp tác và cho ra hai sản phẩm âm nhạc mang tên Christmas SongEm Về Tinh Khôi cũng rất được yêu thích. “Thật sự là em rất hứng thú với cuộc thi này. Tại em cảm nhận bản thân em thích hợp với cuộc thi vì nó trẻ, và kiểu cũng đa màu đa sắc có thể bộc lộ những điểm mạnh và những cái trẻ trong bản thân mình” Xuân Lộc chia sẻ.

Top 4 Bước Nhảy Ngàn Cân âm thầm "rung chuyển” Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao

Tố Tố quán quân “Bước Nhảy Ngàn Cân” và Phan Xuân Lộc ngoài đời rất thân thiết . Cả hai đã có một vài sản phầm âm nhạc ra mắt vào năm ngoái

Tự nhân là một người độc thân vui tính… hiền hậu và ngoan ngoan, Xuân Lộc vẫn muốn tiếp tục giảm cân nữa để phần nào đó nhẹ nhàng với cả tự tin trên sân khấu hơn. Dự định sắp tới của chàng trai 21 tuổi sẽ là tham gia những cuộc thi về ca hát để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng thanh nhạc mà Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là một điển hình. “Lúc Trước em càm thấy khó chịu trong cuộc sống sợ nơi đông người ,ngại thể hiện bản thân, không dám tiến gần đam mê… nhưng bây giờ thì em kiểu giống như có động lực hơn rất là nhiều rồi”.

Top 4 Bước Nhảy Ngàn Cân âm thầm "rung chuyển” Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao

Sau khi giảm cân thành công cuộc sống của chàng trai 21 tuổi đến từ Tây Ninh đã hoàn toàn thay đổi

Cánh cửa để  trở thành ngôi sao và hoàn toàn thay đổi cuộc đời bạn đã mở còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay. Tải ứng dụng Umbala, hát, quay video và gửi vềcho chúng tôi ngay hôm nay.

Top 4 Bước Nhảy Ngàn Cân âm thầm "rung chuyển” Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao

Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm truyền hình trực tiếp vào 19h tối chủ nhật, bắt đầu từ ngày 23/4/2017 HTV7 nhằm tìm ra ngôi sao âm nhạc mang phong cách độc đáo được khán giả yêu thích bình chọn. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng phong cách âm nhạc tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê ca hát, được thỏa sức chinh phục ước mơ và tỏa sáng từ ứng dụng điện thoại đến sân khấu lớn.

Download ứng dụng Umbala:

Apple: https://goo.gl/nXNWzv

Android: https://goo.gl/rT6jBE

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...