Top 4 “Bước nhảy ngàn cân” tự tin biểu diễn cùng Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu

Các thí sinh Bước nhảy ngàn cân đã chứng tỏ cho khán giả hâm mộ rằng họ đã hoàn toàn lột xác và có thể xuất hiện trên sân khấu như những vũ công chuyên nghiệp

Sau 10 tuần tập luyện, kiêng khem cật lực cùng với việc tham gia vào hai thử thách “Hoàn thiện phong cách” và “Thay đổi diện mạo”, hiện tại top 4 chung cuộc Bước nhảy ngàn cân đã sở hữu vẻ ngoài thon gọn hơn hẳn và vũ đạo thu hút. Giờ đây chính là thời điểm thích hợp để họ tỏa sáng. Trong thử thách thêm của tuần này, top 4 có cơ hội tham gia trình diễn cùng “Ông hoàng nhạc Việt” trong buổi công diễn ra mắt Album “Khắc” của anh. Từ lúc nhận được thông tin, các thí sinh chỉ có đúng 2 giờ đồng hồ để tập luyện vũ đạo cho bài diễn cùng biên đạo John Huy Trần. Tuy vô cùng hào hứng và phấn khích trước nhiệm vụ này nhưng các thí sinh cũng tỏ ra khá lo lắng khi thời gian tập luyện mà ban tổ chức đặt ra quá ngắn ngủi cũng như có quá nhiều động tác khó. Cô nàng được mệnh danh “Hot girl trăm ký” của cuộc thi – Thủy Tiên chia sẻ sự ái ngại của mình: “2 tiếng rưỡi tập cùng anh John Huy, có những lúc mình nhảy chậm hơn so với mọi người và mình cứ đứng đơ ra đấy, không thể nào bắt kịp nhịp”.

Vượt qua tất cả, top 4 cuối cùng đã có phần trình diễn khá tốt trên sân khấu chuyên nghiệp của phòng trà Đồng Dao. Từ những con người có cân nặng quá khổ, luôn tự ti về ngoại hình xấu xí của bản thân, đến nay Thủy Tiên, Huyền Thanh, Minh Thảo và Ngọc Sơn đã có thể tự tin mặc những bộ trang phục bó sát người, khoe vùng eo, đùi săn chắc để nhảy múa trước hàng trăm khán giả.

Tuần này, tập 10 của chương trình, tập cuối cùng trong khuôn khổ những tập ghi hình phát lại của Bước nhảy ngàn cân sẽ lên sóng lúc 21h Chủ Nhật, 13-12-2015 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Chủ đề của tuần này là “Tỏa sáng” và thể loại vũ đạo được quy định là Lyrical Dance.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...