Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mặc váy xẻ táo bạo, khoe ngực đầy

Ban tổ chức công bố bộ ảnh Evening Gown Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Bộ ảnh đánh dấu sự trưởng thành, bản lĩnh của các thí sinh sau quá trình huấn luyện, đào tạo tại chương trình truyền hình thực tế ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam’.

Được thực hiện sau khi có kết quả Top 45, bộ ảnh Evening Gown là bước chuyển mình mạnh mẽ của các thí sinh, hướng đến hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp, tự tin cùng thần thái quyến rũ, gợi cảm. Với bối cảnh tại Mai House Saigon, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 muốn gửi đến khán giả những góc nhìn mới về bản thân thông qua cách tạo dáng, biểu cảm. Đây cũng là bộ ảnh ra mắt khán giả và truyền thông của Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Vì vậy, BTC đã đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng từ make up cho đến trang phục, bối cảnh nhằm giúp các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tỏa sáng và rạng ngời hơn.

Hiện tại, Top 45 thí sinh đang tham gia các hoạt động đồng hành cuộc thi tại Đà Lạt và sẽ di chuyển đi Nha Trang vào ngày 23/11 để bước vào các phần thi phụ, chuẩn bị cho đêm bán kết (03/12) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, đêm chung kết (07/12) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, từ sân khấu Crown Center, Diamond Bay, Nha Trang.

Cùng ngắm Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 mặc váy xẻ táo bạo, khoe ngực đầy:

Phạm Hồng Thúy Vân

Phạm Thị Anh Thư

Phạm Thị Thu Hà

Trần Thị Dung

Kiều Thị Thúy Hằng

Nguyễn Thị Quỳnh Nga

H Lida Niê Cao

Lương Ý Như

Hoàng Thị Hương

Lê Thu Trang

Nguyễn Ngọc Thanh Ngân

Nguyễn Lan Anh

Nguyễn Diana

Nguyễn Trần Khánh Vân

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Phạm Ngọc Bảo Ngân

Trương Quỳnh Ngọc

Lê Ngọc Tuyền

Trần Thị Vàng Anh

Huỳnh Minh Thiên Hương

Nguyễn Thị Thu Cúc

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...