Top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam từ chối ‘Anh chàng độc thân’

‘Anh chàng độc thân’ Quốc Trung đã đưa hoa hồng dành tặng Minh Uyên, nhưng top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam đã từ chối để cần thời gian suy nghĩ thêm.

 

Tập 3 ‘Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam’ vừa kết thúc cũng là lúc 3 cô gái Phong Linh – Du Mi và Diễm Thuý chính thức dừng chân trên chặng hành trình tìm hiểu anh chàng Quốc Trung.

Trong mỗi tập sẽ có buổi hẹn hò nhóm và hẹn hò riêng. Cô gái có may mắn được hẹn riêng Quốc Trung trong tập 3 là Minh Uyên với buổi dạo chơi ngắm bình minh trên biển. Hai người trò chuyện với nhau về kế hoạch, về những trở lại chuyện Minh Uyên đi du học và về cả những dự định muốn có trong tương lai. Minh Uyên – top 5 ‘Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam’ đã từ chối hoa hồng của Quốc Trung. Vì quyết định này, Quốc Trung đã rất buồn và tự hứa với bản thân sẽ phải cố gắng để giữ Minh Uyên cũng như làm cô gái này thay đổi quyết định trong buổi lễ hoa hồng diễn ra sau đó.

Những diễn biến trước đó:

Thử thách nhóm đầu tiên là nhảy nhóm tại Đà Nẵng. Các thí sinh được chia làm 2 đội để tham gia học và thi đấu với nhau. Kết quả cuối cùng, team của Minh Thư – Du Mi – Minh Uyên – Gia Hân chiến thắng và phần thưởng là 1 chuyến du ngoạn, nhìn ngắm nhìn thành phố trên xe bus hai tầng.

Được anh chàng độc thân đánh giá là nhảy đẹp nhất team, Minh Thư đã được Quốc Trung mời lên tầng để trò chuyện riêng, 3 cô gái còn lại sẽ phải đi xuống dưới. Minh Uyên và Du Mi không ý kiến gì nhưng Gia Hân thì không phục kết quả. Cô cho rằng cô mới là người nhảy đẹp nhất nếu không được chọn là sự bất công dành cho cô gái này.

Kim Tuyền luôn hiện lên là một cô gái cá tính mạnh, luôn cười đùa cùng chị em trong nhà chung và không quá quan tâm tới những câu chuyện giữa các cô gái và anh chàng độc thân. Thế nhưng, trong tập 3, khi có được cơ hội trò chuyện riêng cùng Quốc Trung, Kim Tuyền đã thay đổi. Lần đầu tiên khán giả chứng kiến những giọt nước mắt của cô gái mạnh mẽ nhất nhà chung. Lí do là khi Quốc Trung nói rằng sẽ bảo vệ Kim Tuyền khiến cô cảm thấy mình thật sự nhỏ bé.

Đến với buổi lễ trao hoa hồng, 3 cái tên phải dừng chân chính là Phong Linh, Diễm Thúy và Du Mi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...