Top 5 nhà thiết kế Project Runway Vietnam 2014 đến Hàn Quốc – Trailer tập 8

Với những thử thách đầy kịch tính và mang tính ứng dụng cao, chương trình Nhà thiết kế thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam 2014 đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả yêu mến thời trang. “Cuộc chiến” ngày càng cam go và quyết liệt khi các nhà thiết kế gần chạm tay tới ngôi vị cao nhất. Họ phải đối mặt với những khó khăn mà không thể nào vượt qua được nếu như không có niềm đam mê cháy bỏng với thời trang.

Trong tập 7, các nhà thiết kế đã phải qua thử thách thiết kế một mini collection Thu Đông cho thương hiệu thời trang Elise với 3 đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra, vì nhận thấy được tài năng tiềm ẩn của nhà thiết kế Thùy Nga, bà Lưu Nga – Tổng giám đốc thương hiệu thời trang Elise đã thuyết phục Ban giám khảo cho nhà thiết kế Thùy Nga thêm cơ hội chứng tỏ khả năng của mình trong vòng tiếp theo. Cuối cùng, 5 nhà thiết kế xuất sắc nhất Project Runway Vietnam 2014 bao gồm Minh Quân, Lý Giám Tiền, Hồng Lam, Minh Công và Thùy Nga đã chính thức lên đường để đến thủ đô Seoul, Hàn Quốc, với sự tài trợ từ thương hiệu thời trang Elise. Đồng hành cùng các nhà thiết kế còn có bà Lê Thị Quỳnh Trang – Giám đốc Sản xuất chương trình Project Runway Vietnam và bà Lưu Nga – Tổng giám đốc thương hiệu thời trang Elise.

tru so FF

Top 5 nhà thiết kế Project Runway Vietnam 2014 và bà Lưu Nga tại Tập đoàn Thời trang F&F ở Seoul

6J0A1510

Trụ sở của Tập đoàn Thời trang F&F

doi ngu thiet ke cua FF

Đoàn Project Ruwnay Vietnam 2014 chụp ảnh cùng đội ngũ thiết kế của F&F

Ngay khi đặt chân đến xứ sở kim chi, các nhà thiết kế đã có cơ hội được tham quan một trong những tập đoàn thời trang lớn nhất Hàn Quốc – F&F. Việc tham quan đại trụ sở của một tập đoàn thời trang hàng đầu Hàn Quốc là niềm vinh hạnh rất lớn. Tại đây, các nhà thiết kế được mục sở thị không khí làm việc của một tập đoàn thời trang quy mô và tìm hiểu về quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp của họ. Ngoài ra, các nhà thiết kế còn có cơ hội tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với những vị lãnh đạo cấp cao của tập đoàn. Việc này đã giúp cho họ có cái nhìn tổng quan về những nguyên nhân biến Hàn Quốc trở thành đất nước “sở hữu” nền thời trang mạnh nhất châu Á. Phấn khích với chuyến tham quan, Thùy Nga hào hứng chia sẻ: “Mặc dù đã từng du học ở Hàn Quốc, nhưng  tôi cũng chưa bao giờ có cơ hội được đặt chân vào các tập đoàn thời trang lớn như vậy. Đây quả là một kỷ niệm tuyệt vời. Tôi muốn cảm ơn chị Lưu Nga và Ban giám khảo rất nhiều!”.

6J0A1695

Top 5 nhà thiết kế Project Runway Vietnam 2014 đến Hàn Quốc cùng bà Lưu Nga và bà Quỳnh Trang

Ngoài việc tham quan Tập đoàn F&F, một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc, các nhà thiết kế còn được bà Lưu Nga dẫn đi tham quan thắng cảnh tại đây. Chuyến đi Hàn Quốc đã mang lại cho các nhà thiết kế của Project Runway Vietnam 2014 cơ hội tiếp xúc với một trong những nền công nghiệp thời trang mạnh nhất châu Á. Bên cạnh đó, cơ hội này còn giúp họ ý thức được bản thân cần phải làm những gì để giúp ích cho hoài bão thời trang của mình và đóng góp cho nền thời trang nước nhà ngày càng phát triển.

6J0A1715

Cả đoàn cùng thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc

cac ntk o quang truong seoul

Các nhà thiết kế chụp ảnh ở quảng trường lớn nhất thủ đô Seoul

6J0A1764

Chỉ còn một thử thách khó khăn duy nhất để xác định top 3 nhà thiết kế xuất sắc nhất, người sẽ cùng với tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam đến với kinh đô thời trang thế giới Paris và cùng nhau tranh tài trong đêm chung kết. Ai sẽ là nhà thiết kế phải ra về trong nuối tiếc? Hãy đón xem tập 8 chương trình Project Runway Vietnam 2014 phát sóng trên VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 29 tháng 6.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...