Top 5 nhà thiết kế Project Runway Vietnam 2014 hóa thân thành vua chúa Đại Hàn – trailer tập 8

Top 5 nhà thiết kế Project Runway Vietnam 2014 đã có một buổi tham quan vô cùng bổ ích nhưng không kém phần thú vị tại một trong những tập đoàn thời trang lớn nhất Hàn Quốc cùng bà Lưu Nga, Tổng giám đốc thương hiệu thời trang Elise.

Sau đó các nhà thiết kế đã cùng nhau khám phá văn hóa truyền thống Hàn Quốc và những danh lam thắng cảnh để bổ sung kiến thức cho công việc thiết kế thời trang của mình. Không những thế, họ được diện những bộ hanbok truyền thống của người Hàn và thích thú tạo dáng. Ban đầu, các nhà thiết kế lựa chọn trang phục theo sở thích của mình. Lý Giám Tiền chọn trang phục thường ngày mang tên hongryongpo dành riêng cho bậc vua chúa. Hồng Lam và Thùy Nga mặc trang phục hanbok truyền thống của phi tần trong khi Minh Công và Minh Quân được diện trang phục gwanbok của các quan đại thần trong triều đình.

6J0A2081

Cả đoàn Project Runway Vietnam 2014 trong trang phục cổ trang của Hàn Quốc

Đặc biệt các nhà thiết kế cũng tiết lộ họ rất mê phim cổ trang Hàn Quốc. Lý Giám Tiền đặc biệt thích nhân vật vua Lee Hwon do ngôi sao Kim Soo Hyun thủ vai trong bộ phim Mặt trăng ôm mặt trời, nên chọn đúng trang phục anh nhìn thấy trong phim. Minh Công lại vốn mê mẩn bộ phim đình đám Vì sao đưa anh tới, nên vội vàng hóa thân thành anh chàng Do Min Joon điển trai cách đây 400 năm. Trong khi đó Hồng Lam và Thùy Nga cảm thấy mình thật nữ tính với những bộ hanbok truyền thống. Họ còn được dạy điệu múa quạt truyền thống để biểu diễn. Thùy Nga từng du học Hàn Quốc nên cũng dành nhiều thời gian để làm hướng dẫn viên du lịch bất đắc dĩ cho các bạn. Riêng Minh Quân chia sẻ đây là lần xuất ngoại đầu tiên của mình. Khi được mặc hanbok, Minh Quân tập trung vào việc để ý những chi tiết, họa tiết trên các lớp áo rất tỉ mỉ, tất cả đều được thêu bằng tay rất công phu để góp nhặt thêm kinh nghiệm thiết kế thời trang cho mình.

6J0A2101

Chuyến đi trải nghiệm tại Hàn Quốc là một cơ hội học hỏi tuyệt vời cho các nhà thiết kế trẻ. Càng gần đến tập cuối cùng, con đường chinh phục danh hiệu quán quân lại càng chông gai hơn. Chỉ còn một thử thách khó khăn duy nhất để xác định top 3 nhà thiết kế xuất sắc nhất, người sẽ cùng với tạp chí Harper’s Bazaar đến với kinh đô thời trang thế giới Paris và cùng nhau tranh tài trong đêm chung kết? Ai sẽ là ba nhà thiết kế xuất sắc nhất? Ai sẽ phải ra về trong nuối tiếc? Hãy đón xem tập 8 chương trình Project Runway Vietnam 2014 phát sóng trên VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 29 tháng 6.

6J0A2089

Các nhà thiết kế hóa thân thành vua chúa Đại Hàn

6J0A2120

Top 5 nhà thiết kế Project Runway Vietnam 2014 trong trang phục cổ trang Hàn Quốc với bà Lưu Nga và bà Quỳnh Trang

6J0A2148

IMG_5176

Thuy Nga - thegioivanhoa

Nhà thiết kế Thùy Nga

Hong Lam hoa than dai cat - thegioivanhoa

Nhà thiết kế Hồng Lam

Ly Giam Tien - thegioivanhoa

Nhà thiết kế Lý Giám Tiền

Minh Cong _ thegioivanhoa

Nhà thiết kế Minh Công

Minh Quan - thegioivanhoa

Nhà thiết kế Minh Quân

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...