Top 8 ca sĩ trẻ lần đầu kết hợp trên sân khấu gala Nhạc Việt

Gala Nhạc Việt còn mang lại những tiết mục hấp dẫn vô cùng đặc biệt, một trong những tiết mục đó chính là màn kết hợp lần đầu tiên của top 8 ca sĩ nổi bật trong làng nhạc Việt: Khổng Tú Quỳnh, Băng Di, Cao Mỹ Kim, Đàm Phương Linh, Nukan Trần Tùng Anh, Dương Hiếu Nghĩa, Tronie, Nam Hee.

 

BANG DI - KHONG TU QUYNH (1)Băng Di – Khổng Tú Quỳnh


Ngoài những giấc mơ về tình yêu, yêu thương, giấc mơ trở về tuổi thơ… thì tuổi học trò là một trong giấc mơ mà ai ai cũng mong muốn được gặp lại. Và trong chương trình gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về, top 8 ca sĩ của chúng ta thể hiện liên khúc Ký ức tuổi thơ gồm ba bài hát: Sắc màu tuổi thơ, Ngôi trường dấu yêu, Khúc nhạc vui.

BANG DI - NUKAN TRAN TUNG ANH (1)Băng Di − Nukan Trần Tùng Anh

DAM PHUONG LINH - BANG DI - CAO MY KIM (1)Đàm Phương Linh −  Băng Di − Cao Mỹ Kim

Với những giai điệu vui tươi, đầy sức sống được hòa âm bởi nhạc sĩ Nguyễn Dân, liên khúc Ký ức tuổi thơ chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người giấc mơ về tuổi học trò hồn nhiên, dễ thương.

TRONIE - NAM HEE - DUONG HIEU NGHIA - NUKAN TRAN TUNG ANH (2)Tronie − Nam Hee − Dương Hiếu Nghĩa − Nukan Trần Tùng Anh

KHONG TU QUYNH (2)Khổng Tú Quỳnh

DAM PHUONG LINH (1)Đàm Phương Linh

Liên khúc Ký ức tuổi thơ với sự đầu tư về dàn dựng sân khấu, kết hợp sự hỗ trợ của vũ đoàn MTE hứa hẹn sẽ là một trong những tiết mục bùng nổ trong chương trình gala Nhạc Việt 4 – Những giấc mơ trở về.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...